0909 006 435

Van điều khiển Eicmation

Van điều khiển Eicmation. Đây là dòng van điều khiển bằng khí nén, sẽ được dùng nhiều trong điều khiển hơi và nước. Có khá nhiều hạn chế, nhưng với những sản phẩm đã được đưa ra thị trường, đây là những sản phẩm rất hoàn hảo. Các chi tiết đều được hoàn thiện rất tốt. Sản phẩm khi ứng dụng trong thực tế, cũng luôn làm khách hàng rất hài lòng.

Van điều khiển Eicmation
Van điều khiển Eicmation

Sơ lược về hãng sản xuất van điều khiển Eicmation:

Eicmation đã cam kết phát triển, sản xuất và kinh doanh các loại van điều khiển tự động hoàn chỉnh. Đồng thời chúng tôi cũng là công ty tiên phong, và dẫn đầu về công nghệ truyền động của van khí nén. Với sự mở rộng của ngành và mở rộng doanh số bán hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Eicmation đã liên tục thâm nhập vào lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, để mở rộng và hoàn thiện dòng sản phẩm của chúng tôi.

Van điều khiển Eicmation
Van điều khiển Eicmation

Eicmation đã dần phát triển, thành một nhà tích hợp hệ thống trong ngành kiểm soát chất lỏng. Vào năm 2017, Aisenberg GmbH (Có trụ sở tại Cologne, Đức, chủ yếu kinh doanh các loại van cao cấp và các sản phẩm công nghiệp chế biến) đã mua lại cổ phần của Eicmation. Sau khi mua lại thương hiệu Eicmation, sẽ duy trì hoạt động độc lập và hệ thống sản phẩm của mình, vẫn giữ nguyên hệ thống sản phẩm và mô hình phát triển.

Trong suốt 40 năm phát triển, Eicmation đã liên tục tối ưu hóa hệ thống chất lượng của mình. Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001/ISO14001, và CE từ Ủy ban Kỹ thuật tiêu chuẩn Châu Âu. Công nghệ sản xuất hàng đầu, và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm và thích ứng với tiêu chuẩn quốc tế liên quan.

Van điều khiển Eicmation
Van điều khiển Eicmation

Các thông tin về van điều khiển Eicmation:

Van điều tiết là van điều khiển quan trọng nhất trong điều khiển tự động công nghiệp. Hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất van điều khiển màng mỏng, thiết kế sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hãng đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng rất cao, hiện cũng đã được đưa đến rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Và ở đâu thì sản phẩm cũng không làm khách hàng thất vọng.

Van điều khiển Eicmation
Van điều khiển Eicmation

Các bộ phận và nguyên lý vận hành của van điều khiển Eicmation:

Van điều khiển sẽ bao gồm bộ truyền động, thân van và các phụ kiện. Bộ truyền động tạo ra lực đẩy tương ứng theo áp suất tín hiệu, để làm cho thân van tạo ra sự dịch chuyển tương ứng. Do đó điều khiển hoạt động của lõi van, bằng tác động của ti van, thay đổi diện tích van tiết lưu, để đạt được mục đích điều chỉnh.

Độ chính xác của việc điều chỉnh liên quan chặt chẽ đến cấu trúc lõi van. Lắp đặt tại nơi sản xuất, tiếp xúc lâu năm với môi trường, làm việc ở nhiệt độ cao và áp suất cao, đông lạnh , ăn mòn mạnh, dễ cắm và rò rỉ ở nơi xấu, là mắt xích yếu nhất trong hệ thống điều khiển. Lựa chọn và thiết kế không đúng cách thường khiến toàn bộ hệ thống không thể hoạt động ổn định, nghiêm trọng sẽ khiến hệ thống bị tê liệt.

Van điều khiển Eicmation
Van điều khiển Eicmation

Về vấn đề này, công ty chúng tôi sử dụng phần mềm thiết kế được hỗ trợ bởi Solidworks, để thiết kế và phát triển các van điều khiển. Sử dụng mô phỏng dòng chảy để phân tích lực tĩnh, tốc độ dòng chảy, phân tích dòng chảy, v.v. Sản phẩm có thể đáp ứng một cách đáng tin cậy, các vấn đề sử dụng và dự báo trong công nghiệp và khai thác mỏ.

Van điều khiển Eicmation
Van điều khiển Eicmation

Khi cần sử dụng van điều khiển Eicmation, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để luôn có được sản phẩm với mức giá tốt nhất:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *