0909 006 435

Van điều khiển KFM 332

Van điều khiển KFM 332, dòng van được sử dụng cho các hệ thống điều khiển áp suất và nhiệt độ. Những đặc điểm hiện tại được đánh giá là rất cao, và dòng van 332 đang từng bước, chiếm được lòng tín của khách hàng trên toàn thế giới. Với những ưu điệm hiện có, sản phẩm luôn rất tự tin vào những ứng dụng, mà khách hàng đang cần đến sản phẩm.

Van điều khiển KFM 332
Van điều khiển KFM 332

Thông tin về van điều khiển KFM 332:

Được sản xuất hoàn toàn tại Đức, vẫn luôn là điều mà khách hàng đánh giá rất cao sản phẩm. Khi đó tất cả mọi chi tiết đều đảm bảo được độ chính xác cao nhất. Các bước kiểm tra rất nghiêm ngặt, được hãng thiết lập để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm. Đây cũng được xem như là đặc điểm, để tạo thành tên tuổi cho các hãng đến từ Đức.

Những ứng dụng hiện tại khi có sự xuất hiện của sản phẩm 332, khách hàng sẽ rất tự tin khi vận hành cả hệ thống. Những ứng dụng đặc biệt đòi hỏi độ chính xác cao, thay đổi liên tục về nhiệt độ, áp suất thì chúng ta nên sử dụng dòng van 332 của hãng KFM.

Van điều khiển KFM 332
Van điều khiển KFM 332

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của van điều khiển KFM 332:

 • 3-way pneumatic control valve for water and steam – KFM 332
 • Type: 1 in, 2 out
 • Material: GGG-40.3.
 • Applicable scale: PN 16, PN 25, PN 40
 • Face diameter: DN 32 – DN 150.
 • Kv: 4-250 m3/h.
 • Leakage: < 0.01% Kvs
 • The back is made according to DIN EN 1092-2 standard.
 • Working depth according to DIN EN 558 standard.
 • Thread connection: G1/4″.
 • Control signal: 4…20mA
Van điều khiển KFM 332
Van điều khiển KFM 332

Các đặc điểm hiện tại của van điều khiển KFM 332:

Đặc điểm về thiết kế:

Có thiết kế khá cân đôi, các chi tiết được thể hiện rất rõ ràng. Khả năng chịu nhiệt cũng nằm ở phần thiết kế rất nhiều. Tối ưu hóa nhất các chi tiết tiếp xúc với lưu chất. Đảm bảo được các tính năng kỹ thuật, lưu lượng qua van đầy đủ. Phần actuator có thể dễ dàng tùy chọn theo yêu cầu từ phía khách hàng, đây luôn được xem là thiết kế tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Van điều khiển KFM 332
Van điều khiển KFM 332

Đặc điểm về chất liệu của van điều khiển KFM 332:

Chất chất liệu gang, inox,… luôn là những chất liệu mà hãng sử dụng cho các thiết bị của mình. Nhưng việc kết hợp và sử dụng tại các vị trí nào sẽ là yếu tố quyết định. Hãng sẽ sử dụng các chất liệu tốt nhất tại các vị trí cần thiết nhất. Điều này sẽ giúp van có được độ bền cao nhất.

Van điều khiển KFM 332
Van điều khiển KFM 332

Đánh giá về van điều khiển KFM 332:

Nhìn chung đây là model van điều khiên rất đa năng. Dùng được cho nhiều ứng dụng. Các khách hàng sẽ có được rất nhiều tùy chọn khi hướng đến model 332. Là sản phẩm xuất xứ Châu Âu, nên khách hàng cũng không quá băn khoăn về yếu tố độ bền. Hiện tại dòng van 332 của hãng KFM cũng là sản phẩm có mức giá tốt nhất, nên khách hàng cũng rất hài lòng về sản phẩm.

Về các yếu tố kỹ thuật, lắp đặt, cài đặt,… tất cả cũng đều có các tài liệu rất rõ ràng. Các nhân viên kỹ thuật cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian khi lắp đặt. Bên cạnh đó tài liệu cũng thể hiện các chi tiết bên trong của van, điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi cần sửa chữa.

van điều khiển KFM 332
van điều khiển KFM 332

Khi quý khách hàng cần sử dụng van điều khiển KFM 332, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *