0909 006 435

Van điều khiển tuyến tính

Van điều khiển tuyến tính, là thiết bị hoạt động dựa theo tín hiệu từ các bộ điều khiển. Các tín hiệu dùng để điều khiển van thông dụng hiện tại như tín hiệu 4-20mA, và 0-10VDC. Hầu hết các hãng sản xuất van hiện tại, đều sẽ sản xuất dòng van này. Vì hiện tại đây là dòng sản phẩm được khách hàng sử dụng rất nhiều.

Van điều khiển tuyến tính
Van điều khiển tuyến tính

Các dòng van điều khiển tuyến tính hiện tại:

Chúng ta sẽ chia thành 2 dạng là van điều khiển bằng điện, và van điều khiển bằng khí nén:

Van tuyến tính điều khiển bằng điện:

Van sẽ hoạt động dựa trên tốc độ chạy của motor. Có thể tốc độ đóng mở sẽ chậm. Nhưng khi đạt được mức nhiệt hoặc áp suất theo yêu cầu, van sẽ dùy trì cực tốt. Và hiện tại khách hàng sử dụng van điện sẽ nhiều hơn van khí nén. Đó là do mức giá thành của van sẽ phù hợp hơn. Với van điện các tùy chon lực đóng van sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Nên sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Van điều khiển tuyến tính

Van tuyến tính điều khiển bằng khí nén:

Dòng van được xem là cao cấp hơn. Sử dụng được trong rất nhiều ứng dụng đặc biệt hơn. Với yêu cầu đóng ngắt nhanh, để có thể đạt đến điểm cài đặt nhanh hơn, khách hàng sẽ ưu tiên tùy chọn van khí nén. Tốc độ đóng mở chỉ trong vòng 3s, nên các cài đặt sẽ được đáp ứng gần như ngay lập tức. Do mức giá sẽ kha cao, nên khách hàng cùng sẽ rất cân nhắc khi lựa chọn van khí nén.

Van điều khiển tuyến tính
Van điều khiển tuyến tính

Những lưu ý khi lựa chọn van điều khiển tuyến tính:

Lựa chọn kích thước size van:

Chúng ta cần xác định được chính xác kích thước của van. Cần xác định được mức lưu lượng của lưu chất. Trong các hệ thống thường sẽ có các thông số này khi thiết kế, chính vì vậy chúng ta sẽ dựa vào thông tin này, để chọn van theo đúng kích cỡ yêu cầu, và vẫn phải đảm bảo được lưu lượng.

Lựa chọn van điện hay van khí nén:

Nếu khách hàng đòi hỏi về sự chính xác, tốc độ nhanh thì van khí nén vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Các ứng dụng có thể đáp ứng chậm hơn thì van điện sẽ là lựa chọn tốt nhất. Van điện sẽ luôn có mức giá tốt hơn, chính vì thế mà cũng sẽ có khá nhiều cân nhắc, đến từ phía khách hàng.

Van điều khiển tuyến tính
Van điều khiển tuyến tính

Lựa chọn tín hiệu điều khiển:

Hiện tại đa số các sản phẩm sẽ có thể nhận được đa dạng tín hiệu. Nhưng để tốt nhất, chúng ta vẫn phải xác định rõ tín hiệu điều khiển. Nêu vô tình chọn đúng sản phẩm, mà không có nhiều tùy chọn về tín hiệu điều khiển, sẽ rất phiền phức cho sau này. Nên chúng ta cũng cần hết sức lưu ý. Không vì chi tiết nhỏ mà bỏ qua sẽ gây ra hậu quả rất khó lường.

Van điều khiển tuyến tính
Van điều khiển tuyến tính

Van điều khiển tuyến tính đến từ hãng Baelz/Germany:

Đây là thương hiệu van rất nổi tiếng đến từ Đức. Với rất nhiều tùy chọn về van điều khiển tuyến tính. Có đầy đủ các model để dùng cho các ứng dụng của khách hàng. Có xuất xứ từ Đức, nên độ bền của sản phẩm, luôn cao hơn rất nhiều các sản phẩm khác hiện nay.

Van đến từ hãng Baelz sẽ có ưu điểm là van cũng kích thước, nhưng về lưu lượng sẽ cao hơn một số hãng hiện tại. Cùng với đó là đa năng sử dụng được cho nhiều lưu chất. Tùy chọn được nhiều về tín hiệu đầu vào, đầu ra, lực đòng van, size van,… Có rất nhiều khách hàng tại nước ta hiện nay, đang sử dụng sản phẩm đến từ hãng Baelz.

Van điều khiển tuyến tính
Van điều khiển tuyến tính

Cách để mua được van điều khiển tuyến tính Baelz:

Là một thương hiệu lớn, nên hãng sẽ có hệ thống đại lý trải khắp nơi trên thế giới. Hiện tại Việt Nam chúng ta cũng có một đại diện. Công ty Âu Mỹ hiện tại là đại diện duy nhất của hãng tại Việt Nam. Đây là đơn vị sẽ đại diện cho hãng, nên tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng, sẽ được chúng tôi giải quyết tất cả.

Khi mua hàng tại đại lý, khách hàng sẽ được hưởng mọi quyền lợi như mua trực tiếp tại hãng. Hàng chính hãng được bảo hành đầy đủ, cung cấp mọi chứng từ chứng minh xuất xứ nguồn gốc.

Van điều khiển tuyến tính
Van điều khiển tuyến tính

Khi cần sử dụng van điều khiển tuyến tính Baelz, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *