0909 006 435

Van điều khiển VALVEA

Van điều khiển VALVEA, đây là dòng van đến từ Cộng Hòa Séc. Quốc gia này cũng là nơi có rát nhiều hãng sản xuất các thiết bị điện công nghiệp. Và tất cả đều có những đặc điểm riêng, khách hàng cũng rất tin tưởng vào các sản phẩm có xuất xứ từ đây. Riêng về hãng VALVEA hãng cũng có rất nhiều sản phẩm, hiện được khách hàng trên toàn thế giới sử dụng.

Van điều khiển VALVEA
Van điều khiển VALVEA

Sơ lược thông tin về hãng van điều khiển VALVEA:

VALVEA s.r.o. đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm. Hãng được thành lập vào năm 1998 với tên gọi “POLNA corp.”. Và kể từ khi thành lập, hãng đã có trụ sở tại thị trấn Třinec, một thị trấn quan trọng ở vùng Moravian-Silesian. Với truyền thống lâu đời về ngành luyện kim, và sản xuất kim loại được bao quanh bởi Beskydy Núi.

Một trong những điểm mạnh của hãng là nghiên cứu, phát triển và triển khai, các giải pháp kỹ thuật mới. Ví dụ, vào năm 2017 (dựa trên yêu cầu riêng của các khách hàng quan trọng) với sự hợp tác của VSB – Đại học Kỹ thuật Ostrava, hãng đã phát triển một thiết kế bộ khử quá nhiệt mới, với hiệu suất làm mát bằng hơi nước tăng lên.

Van điều khiển VALVEA
Van điều khiển VALVEA

Hai năm sau, hãng đã phát triển một loại thiết bị khử quá nhiệt mới, sử dụng hơi nước nguyên tử hóa. Hãng đã không ngừng phát triển các giải pháp thiết kế mới, cho van điều khiển thích ứng, với các điều kiện ngày càng khắt khe, đặc biệt là trong ngành năng lượng.

Van điều khiển VALVEA
Van điều khiển VALVEA

Thông tin về van điều khiển VALVEA:

Sản phẩm van VALVEA có khá nhiều tùy chọn. Nhưng tập chung thế mạnh nhiều sẽ là điều khiển hơi. Các kích thước van sẽ tập chung nhiều cho ứng dụng này. Có các tùy chọn chịu nhiệt độ rất cao, để dùng cho các ứng dụng hơi hóa nhiệt. Chất liệu sử dụng làm body van cũng rất đa dạng.

Với dòng sản phẩm Series VA2012.3, VA2013.3 sẽ sử dụng chất liệu là Stainless steel AISI316L, sẽ phù hợp dùng được cho các ngành hóa chất và thực phẩm. Dòng van này cũng đang được rất nhiều nhà máy tin dùng.

Van điều khiển VALVEA
Van điều khiển VALVEA

Các đặc điểm về van điều khiển VALVEA:

Các thiết kế sẽ luôn theo các các chuẩn của hãng cũng như tiêu chuẩn chung. Nên các phụ kiện của các model, sẽ có thể dễ dàng thao lắp để thay thế cho nhau khi cần thiết. Tùy chọn các lực đóng van lớn hơn, hoặc sẽ có các thay đổi về actuator van điện hoặc khí nén. Các thông tin được thể hiện rõ trong tài liệu, dễ dàng cho khách hàng khi cần đến.

Các kết nối đa dạng từ van mặt bích, nối ren hãng đều có thể đáp ứng tốt. Điều này giúp sản phẩm sẽ dễ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Rất nhiều các dạng van khác của hãng cũng được dùng cho ngành hơi. Nên có thể tạo ra đầy đủ một hệ thống, với toàn bộ sản phẩm của hãng VALVEA, điều này sẽ giúp tính đồng bộ của hệ thông cao hơn rất nhiều.

Van điều khiển VALVEA
Van điều khiển VALVEA

Cách để có thể mua được sản phẩm van điều khiển VALVEA tại nước ta hiện nay:

Hiện tại hãng cũng đang tìm ra các đơn vị đại diện trên toàn thế giới. Nên chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm. Nếu cần sử dụng van VALVEA, quý khách hàng có thể tìm đến với công ty Âu Mỹ. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu rất nhiều sản phẩm đến từ Châu Âu. Và cũng có kinh nghiệm tư vấn cho các sản phẩm công nghiệp, đặc biệt là van điều khiển.

Van điều khiển VALVEA
Van điều khiển VALVEA

Khi cần sử dụng van điều khiển VALVEA, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *