0909 006 435

Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago

Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago, đây cũng là dòng sản phẩm khá nổi tiếng, đã được sử dụng tại rất nhiều nơi. Sản phẩm có xuất xứ Đức, nên tạo được lòng tín với khách hàng rất lớn. Sản phẩm cũng có kích thước nhỏ gọn, phù hợp gắn được tại nhiều nơi. Có thể dùng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Thuận tiện khi cần thay đổi tín hiểu, để dùng cho ứng dụng khác khi cần.

Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago
Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago

Một vài thông tin về bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago:

Các thông số kỹ thuật được đánh giá là rất tốt. Với nhiều sản phẩm khác thì bộ chia đến từ hãng Wago, sẽ có khá nhiều điểm được đánh giá là vượt trội. Sản phẩm cũng đạt được rất nhiều các tiêu chuẩn cao từ Châu Âu. Điều này cũng là minh chứng về chất lượng của sản phẩm. Cụ thể hơn là sản phẩm đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago
Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago

Các đặc điểm về bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago:

Đặc điểm về thiết kế của bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago:

Thiết kế với hình dáng khá đặc biệt, với điểm nhấn là các phần răng cưa như dạng chiếc lá. Việc này sẽ giúp các phần đấu dây được bố chí hướng ra ngoài, giúp chúng ta dễ thao tác cho việc đấu dây. Các phần thông tin cũng sẽ thể hiện đầy đủ ở mặt bên, kèm với đó là switch điều chỉnh đầu vào và đầu ra. Một thiết kế được đánh giá rất cao.

Đặc điểm về yêu cầu kỹ thuật của bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago:

Đây là thiết bị nhận được rất nhiều tín hiệu khác nhau, được chia thành 2 tín hiệu mA. Điều khách hàng quan tâm nhiều nhất sẽ là độ chính xác. Thì sản phẩm của hãng Wago luôn làm rất tốt. Thông số cách ly cao, nên đảm bảo an toàn cho tín hiệu sau khi đi qua thiết bị. Sản phẩm cũng đạt được rất nhiều các tiêu chuẩn cao của Châu Âu. Đây cũng là khẳng định về chất lượng của sản phẩm.

Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago
Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago

Các thông số kỹ thuật cơ bản của bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago:

 • Input: 0 … 5 V; 1 … 5 V; 0 … 10 V; 2 … 10 V 0 … 20 mA; 4 … 20 mA (calibrated switching)
 • Output: 0 … 20 mA; 4 … 20 mA(calibrated switching)
 • Power supply type: 24VDC
 • Transmission error: 0.1%
 • Test voltage: AC 2.5 kV; 50 Hz; 1 min
 • Step response: 3.5 ms (100 Hz); 300 µs (1 kHz)
 • Ambient temperature (operation): -20… +70 °C
 • Conformity marking: CE
 • EMC immunity to interference: EN 61000-6-2
 • EMC emission of interference: EN 61000-6-4
 • Standards/specifications: DNV
Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago
Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago

Những thông tin về bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago:

Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago, hiện được sử dụng trong rất nhiều nhà máy trên toàn thế giới. Và sản phẩm cũng có mặt trong rất nhiều dự án lớn. Ở nước ta hiện nay, sản phẩm Wago cũng ngày càng được khách hàng biết đến. Với tính linh hoạt sử dụng được đa chức năng. Thì đây được đánh giá là sản phẩm sẽ có sự cạnh tranh rất gay gắt.

Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago
Bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago

Mức giá thành hiện tại của bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago:

Hiện tại sản phẩm có mức giá được xem là còn cao. Nhưng so sánh về giá trị mà sản phẩm mang lại, thì rất nhiều khách hàng chấp nhận mức giá này. So sánh các sản phẩm cùng xuất xứ, sản phẩm đến từ hãng Wago cũng có mức giá khá cạnh tranh. Nhưng để đánh giá chất lượng sản phẩm, thì chúng ta sẽ không quá quan tâm đến mức giá của sản phẩm.

Khi quý khách hàng cần sử dụng bộ chia tín hiệu 4-20mA Wago, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Âu Mỹ, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xuất xứ Châu Âu.

Liên hệ: Mr Nam 0984882991

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *