0909 006 435

Bộ chia tín hiệu M-system W5VS

Bộ chia tín hiệu M-system W5VS, đây là dòng sản phẩm bộ chia tín hiệu đến từ Nhật Bản. Cũng như một số thương hiệu khác xuất xứ từ Nhật, thì bộ W5VS cũng có được rất nhiều đặc điểm nổi bật. Các tính năng hiện tại đang có của bộ W5VS, sẽ không thua kém bất kỳ sản phẩm nào khác, hiện đang có trên thị trường. Kể cả về độ bền sản phẩm cũng luôn được đánh giá rất cao.

Bộ chia tín hiệu M-system W5VS
Bộ chia tín hiệu M-system W5VS

Các thông tin cơ bản về bộ chia tín hiệu M-system W5VS:

Hãng M-system có rất nhiều mảng sản xuất, có rất rất nhiều các dòng sản phẩm, hiện được sử dụng tại các quốc gia trên thế giới. Nhưng dòng sản phẩm W5VS vẫn luôn được khách hàng nhắc đến nhiều nhất. Do đây là thiết bị rất thông dụng, được dùng trong mọi ngành công nghiệp. Hiện tại hãng cũng đang cải tiến để nâng cấp thêm cho sản phẩm rất nhiều.

Hiện tại hãng M-system sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm tiện lợi, và giá cả hợp lý cho nhiều loại hình tự động hóa. Hãng cũng quyết tâm đóng vai trò là nền tảng của nền kinh tế Nhật Bản, trong thế hệ tiếp theo bằng khả năng tốt nhất của mình. Bằng cách phát triển và cung cấp các sản phẩm, có thể thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Bộ chia tín hiệu M-system W5VS
Bộ chia tín hiệu M-system W5VS

Một vài thông tin về bộ chia tín hiệu M-system W5VS:

Sản phẩm W2VS là một trong những sản phẩm được hãng nghiên cứu khá lâu, trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt và đến tay khách hàng. Sản phẩm được kiểm tra rất kỹ lượng từ các khâu nhỏ nhất. Đây cũng là sự chuyên nghiệp và kỹ lưỡng của người Nhật. Tất cả các kiểm tra đánh giá đều được áp dụng trên thời gian dài, và hoàn toàn trong thực tế.

Mọi thông tin kỹ thuật cơ bản nhất, đều được hãng thể hiện đầy đủ trong tài liệu của sản phẩm. Các bước hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể. Các tiêu chuẩn của Châu Âu, Mỹ hãng cũng đã có chứng nhận đầy đủ. Nên hiện tại sản phẩm của hãng, cũng được chấp nhận tại các thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ.

Bộ chia tín hiệu M-system W5VS
Bộ chia tín hiệu M-system W5VS

Các thông số cở bản của bộ chia tín hiệu M-system W5VS:

 • Input: 0/4…20mA, 2-10mA,….0-10V, 1-5V,….
 • 2 Output: 0/4…20mA, 2-10mA,….0-10V, 1-5V,….
 • Accuracy: ±0.1 %
 • Power supply: 5-264 V AC, 24 V DC, 11- 27 V DC, 110 V DC
 • Response Time (0 – 90 %)
 • blank: Standard (≤ 0.5 sec.)
 • /K: Fast Response (Approx. 25 msec.)
 • Standards & Approvals (must be specified)
 • /N: Without CE, UKCA or UL
 • /CE: CE marking
 • /UK: CE, UKCA marking
 • /UL: UL approval, CE marking
Bộ chia tín hiệu M-system W5VS
Bộ chia tín hiệu M-system W5VS

Các đặc điểm của bộ chia tín hiệu M-system W5VS:

Đặc điểm về thiết kế của bộ chia tín hiệu M-system W5VS:

Với thiết kế vuông vức, các chân đấu được bố trí riêng biệt, giúp khách hàng rất dễ dàng đấu nối. Nhưng bên cạnh đó thì sản phẩm sẽ có kích thước lớn, nên cũng khá bất tiện khi cần lắp đặt tại các vị trí quá nhỏ. Nhưng hiện tại hãng cũng đang nghiên cứu để có thiết kế sẽ bắt mắt hơn.

Đặc điểm về chất liệu và độ bền:

Với vỏ bằng nhựa cứng, chịu va đập cực tốt, các linh kiện bên trong sẽ hoàn toàn do hãng tự sản xuất. Điều này giúp độ bền sản phẩm rất cao. So với rất nhiều sản phẩm hiện tại. Độ bền của bộ W5VS luôn được đánh giá cao hơn hẳn. Luôn nằm trong Top các sản phẩm được khách hàng lựa chọn.

Bộ chia tín hiệu M-system W5VS
Bộ chia tín hiệu M-system W5VS

Những lưu ý khi chọn mua bộ chia tín hiệu M-system W5VS:

Sản phẩm sẽ có rất nhiều tùy chọn về tín hiệu đầu vào và ra. Nhưng chúng ta cần tùy chọn khi đặt hàng. Vì các thông số này sẽ không thay đổi được. Nên cần hết sức lưu ý. Và cũng cần có nhưng tính toán để có thể lắp đặt cho bộ W5VS tốt nhất, do kích thước của sản phẩm sẽ hơi lớn. Nếu lắp đặt số lượng lớn cần tính toán để tôi ưu nhất về không gian.

Khi cần sử dụng bộ chia tín hiệu M-system W5VS, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *