0909 006 435

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO, đây được xem như là một thiết bị rất đa năng. Có thể sử dụng được rất nhiều vị trí khác nhau, từ tín hiệu nhiệt độ, biến trở, tín hiệu analog,… Các tín hiệu được tích hợp trong sản phẩm, là các tín hiệu đang được sử dụng rất nhiều. Cách thay đổi các tín hiệu cũng vô cùng đơn giản, nên đây hiện là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO

Các thông tin liên quan đến bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO:

Có rất nhiều tính năng được hỗ trợ trong cùng 1 sản phẩm. Ngoài tín hiệu output bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO, còn có thêm 2 ngõ ra alarm. Chúng ta có thể sư dụng để cảnh báo mức cao và mức thấp. Khá tiện lợi khi trong cùng 1 sản phẩm lại có được đa chức năng. Những thông số của sản phẩm được hãng tính toán rất kỹ lượng, để sản phẩm có được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Thiết kế sản phẩm được đánh giá là rất khoa học, thuận tiện cho khách hàng khi lắp đặt và đấu nối. Tài liệu cũng rõ ràng nên sẽ không quá khó để cài đặt. Chúng ta sẽ hoàn toàn chủ động khi sử dụng. Không cần tốn quá nhiều thời gian. Do đây cũng là sản phẩm được sử dụng rất nhiều, nên cũng không quá xa lạ với các nhân viên kỹ thuật khi thi công.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO

Thông số kỹ thuật cơ bản của bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO:

 • Input: mV, Tc, RTD, Res, Potentiometer, V and mA
 • Output: Two independent alarm trip programmable as high alarm or low alarm, Two relays SPDT, One analogue output configurable by PC.
 • Delay time adjustable from 1 to 25 seconds
 • High accuracy
 • Also configurable by PC using CVPROG cable
 • Galvanic isolation among all the ways
 • EC mark
 • Suitable for DIN rail mounting in compliance with EN-50022 and EN-50035
 • Power supply voltage 20 .. 30 Vdc
 • Relays Output N° 2 SPDT
 • Contact rating 2A , 250 Vac 2A , 30 Vdc
 • Isolation Among all the ways 1500 Vac,50 Hz, 1 min
 • Adjustment accuracy (*) ±0.3% f.s.
 • Weight about 125 g
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO

Cách cài đặt có Alarm output của bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO:

Mức ngưỡng được đặt bằng cách tác động lên chiết áp được đặt trên mặt trước của container. Để xác định hoạt động chính xác của ngưỡng, hãy thực hiện các bước sau:

1- Đặt “Loại đầu vào” mong muốn thông qua ngân hàng nhúng SW1 và sử dụng TAB.1. Đặt tùy chọn (dip 6) khi cần TAB.3.

2- Tính giá trị tương ứng với ngưỡng, trong mối quan hệ với thang đo, theo công thức sau:

V = ((ngưỡng – tối thiểu) / (tối đa – tối thiểu)) * 4

Các giá trị “tối đa” và “tối thiểu” được liệt kê trong bảng “Loại đầu vào”, của thông số kỹ thuật và “ngưỡng”, là giá trị mong muốn được biểu thị bằng cùng một đơn vị đo.

3 – Giá trị thu được, nằm trong khoảng từ 0 đến 4, cho biết điện áp tính bằng Vôn mà chiết áp “THR1” phải được đặt ở ngưỡng n ° 1 và “THR2” cho ngưỡng n ° 2. Giá trị của chiết áp có thể là được kiểm tra bằng cách đo, với việc sử dụng một vôn kế, điện áp trên thử nghiệm- điểm “TP1” cho ngưỡng n°1 và “TP2” cho ngưỡng n°2. chiết áp và điểm kiểm tra để đặt ngưỡng được đặt trên phía trước thùng hàng.

4 – Đặt loại ngưỡng (tối đa hoặc tối thiểu) cho ngưỡng “1” và cho ngưỡng “2” thông qua công tắc nhúng 7 và 8 của “SW1” có thể truy cập từ cửa ở phía bên của container.

5 – Điều chỉnh độ trễ và mức độ trễ, bằng cách tác động lên chiết áp bằng cách mở cửa ở mặt bên của thùng chứa, đo điện áp trên các điểm kiểm tra “TP3” cho độ trễ và “TP4” cho hiện tượng trễ.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO

Giá trị của các ngưỡng và độ trễ được đặt bằng cách tác động lên giá trị tương đối chiết áp, cung cấp điện áp liên tục 0-4V tỷ lệ thuận với thang tín hiệu đầu vào (0 volt tương ứng với giá trị tối thiểu và 4V tương ứng với thang điểm) trên các điểm thi (TP1 , TP2). Cả hai các phép đo phải tham khảo điểm kiểm tra “REF”.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO

Cách để chọn mua bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO:

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO, hiện được bán tại rất nhiều đơn vị. Nên việc chọn lựa đơn vị uy tín là điều mà khách hàng rất quan tâm. Công ty Âu Mỹ hiện là đơn vị nhập khẩu, các thiết bị đến từ Châu Âu. Sản phẩm của hãng Datexel nói chúng, và bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO nói riêng, đều được phân phối tại công ty chúng tôi.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO

Quý khách hàng khi cần sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5024AO, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *