0909 006 435

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028, đây là dòng sản phẩm khá cao cấp. Với các tính năng rất đặc biệt. Sản phẩm được đánh giá là sản phẩm đặc biệt, nhưng hiện tại lại có mức giá tốt. Nhưng thông số hiện tại của sản phẩm, sẽ có rất ít hãng đạt được đầy đủ. Thiết kế của sản phẩm cũng khác biệt hoàn toàn, nên về đặc điểm nhận diện thương hiệu là rất cao.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028

Một số thông tin về bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028:

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028 có thể thu được cảm biến RTD hoặc Tc, tín hiệu đầu vào mV, V hoặc mA. Bằng nút nhấn và hiển thị 4 chữ số trên bảng điều khiển phía trước, bốn cảnh báo khác nhau có thể được cài đặt riêng biệt. Mỗi ngưỡng báo động yêu cầu một rơle đầu ra. Rất thuận tiện cho khá nhiều ứng dụng trong các nhà máy hiện tại.

Tín hiệu đầu vào có thể được truyền lại trên đầu ra, tương tự ở dạng tín hiệu Điện áp hoặc Dòng điện, và có thể định cấu hình bằng công tắc ở bên cạnh thiết bị. Bằng bộ chuyển đổi 16 bit bên trong, thiết bị đảm bảo độ chính xác cao và đo ổn định theo thời gian và nhiệt độ. Cách ly 1500Vac theo mọi cách, sẽ loại bỏ các hiệu ứng vòng tiếp đất cuối cùng, cho phép sử dụng thiết bị ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028

Các thông số kỹ thuật của bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028:

 • Input: mV, Volt, mA, Pot, RTD, Res, TC.
 • Output: 4 Relay, V/mA
 • Accuracy (2): ± 0.1 % f.s.
 • Linearity (2): ± 0.05 % f.s.
 • Thermal Drift (2): ± 0.01 % / °C
 • Supply Voltage: 12 .. 30 Vdc
 • Polarity protection: 60 Vdc max
 • Isolations: 1500 Vac, 50 Hz, 1 min
 • Operative temperature: -30°C .. +60°C
 • Storage temperature: -40°C.. +85°C
 • Relative humidity (not cond.): 0 .. 90 %
 • Material: Self-extinguish plastic
 • IP Code: IP20
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028

Các đặc điểm nổi trội của bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028:

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028, là sản phẩm hiếm hoi trong phân khúc, vừa là bộ chuyển đổi tín hiệu lại có thể hiện thị. Các thông số sẽ được hiển thị giúp chúng ta dễ dàng quan sát. Các phím bấm tích hợp để thuận tiện cài đặt. Chân đấu của thiết bị cũng được sắp sếp về 2 bên, tạo thêm tính thẩm mỹ cho thiết bị.

Việc cài đặt của sản phẩm cũng vô cùng dễ dàng. Tài liệu rõ ràng chi tiết, chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn. Các cài đặt đều có hình ảnh rất rõ ràng để giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Mọi điều chỉnh đều có thể thực hiện ngay tại chỗ, điều này là điều mà các nhân viên kỹ thuật rất thích ở sản phẩm.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028

Những lưu ý khi lắp đặt bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028 trong tủ điện:

Khi các thiết bị được lắp đặt cạnh nhau, có thể cần phải tách chúng ra ít nhất 5 mm trong trường hợp sau:

Nếu nhiệt độ bảng điều khiển vượt quá 45°C, và ít nhất một trong các tình trạng quá tải điều kiện tồn tại. Đảm bảo cung cấp đủ luồng không khí cho thiết bị, tránh đặt mương hoặc các vật thể khác có thể cản trở các khe thông gió. Hơn nữa là phải tránh các thiết bị được gắn phía trên các thiết bị sinh nhiệt, vị trí lý tưởng của họ nên ở phần dưới của bảng điều khiển.

Cài đặt thiết bị ở nơi không có rung động. Ngoài ra, nên tránh đi dây dẫn gần cáp tín hiệu nguồn (động cơ, lò cảm ứng, biến tần, v.v.) và sử dụng cáp có vỏ bọc cho kết nối tín hiệu. Điều này sẽ giúp thiết bị đảm bảo chạy ổn định hơn, chính xác cao hơn, và quan trọng hơn là sẽ có độ bền tốt hơn.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028

Nên mua bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028 ở đâu?

Chọn được sản phẩm bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028, là một phần rất quan trọng, nhưng để tìm được nơi cung cấp chính hãng lại là điều quan trọng không kém. Đơn vị được đánh giá cao về uy tín hiện tại là công ty Âu Mỹ. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xuất xứ Châu Âu.

Chọn mua bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028 tại công ty Âu Mỹ. Chúng ta sẽ có được rất nhiều ưu đãi. Mức giá luôn được hỗ trợ tốt nhất, mọi tư vấn về lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm cũng được bảo hành đầy đủ theo yêu cầu từ nhà sản xuất.

Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028
Bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028

Khi cần sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu DAT 5028, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *