0909 006 435

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045, sản phẩm được sử dụng gắn trong các hệ thống tủ điện. Đảm nhận nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ cảm biến nhiệt, sang tín hiệu 4-20ma. Thiết bị sẽ đảm bảo được về độ chính xác, và liên tục để việc điều khiển được chính xác nhất có thể. Bên cạnh đó là đảm bảo được tín hiệu không bị nhiễu loạn.

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045
Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045

Các thông tin cơ bản về bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045:

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045, được đánh giá là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Các tín hiệu khi chuyển qua bộ DAT 2045, được đánh giá là chính xác gần như tuyệt đối. Đa phần các sản phẩm đến từ Châu Âu nói chung, và sản phẩm của hãng Datexel nói riêng, tất cả đều sẽ có được độ bền rất cao. Các sản phẩm đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn, nên sẽ thuận tiện khi cần thay thế.

Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đều được hãng tích hợp cho tất cả các sản phẩm của mình. Nên sẽ dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện từ các nhà máy. Các thông số để đạt độ bền cao nhất, hiện tại đã có trong bộ DAT 2045. Việc tùy chỉnh lại các tín hiệu đầu vào cũng rất đơn giản.

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045
Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045

Các thống số cơ bản của bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045:

 • Input: Thermocouple type J, K, R, S and T
 • Output Signal type 4 ÷ 20 mA on current loop
 • Calibration error > of ± 0.1 % of f.s. or 0.2 °C
 • Linearity error (*) ± 0.05 % of f.s.
 • Cold Junction Compensation ± 0.5 °C
 • Thermal drift 0.02 % of f.s./°C ( for Span > 300 °C / 500 °F )
 • Power supply voltage (**) 10 ÷ 30 Vdc
 • Electromagnetic Compatibility (EMC)
 • Operating temperature  -20 ÷ 70 °C
 • Storage temperature -40 ÷ 85 °C
 • Relative humidity (non cond.) 0 ÷ 90%
 • Maximum Altitude 2000 m
 • Installation Indoor
 • Category of installation II
 • Pollution Degree 2
 • Weight approx. 90 g
Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045
Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045

Hướng dẫn vận hành sơ bộ cho bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045:

Bộ phát DAT 2045 phải được cấp nguồn bằng điện áp trực tiếp nằm trong dải 10 V đến 30 V. Nguồn điện phải được áp dụng giữa các thiết bị đầu cuối R (+V) và P (-V), hoặc giữa các cực Q (+V) và O (-V). Tín hiệu đầu ra 4÷20 mA có thể đo được nối tiếp với vòng lặp nguồn như được trình bày trong phần “Kết nối nguồn điện/đầu ra”; “Rload” là trở kháng đầu vào giá trị của các công cụ nằm trên vòng lặp hiện tại, để có một phép đo chính xác, nên tính giá trị tối đa của “Rload” như sau chức năng của giá trị nguồn điện ( tham khảo phần “ Đặc tính tải “ ).

Các kết nối đầu vào phải được thực hiện như thể hiện trong phần “Kết nối đầu vào”.Cảm biến cặp nhiệt điện phải được kết nối giữa các cực L (+TC) và I (-TC); trong trường hợp sử dụng cáp có vỏ bọc, hãy kết nối vỏ bọc với đầu cuối I. Cấu hình của các giá trị phạm vi đầu vào được thực hiện bởi các công tắc DIP (tham khảo phần “Bảng phạm vi đầu vào” ).

Sau khi cấu hình máy phát, cần hiệu chỉnh nó bằng các quy định ZERO và SPAN; hoạt động này được minh họa trong phần “DAT 2045: Cấu hình và hiệu chuẩn”.Thao tác này có thể được thực hiện tại hiện trường với nhiệt kế đã được hiệu chuẩn hoặc sử dụng bộ mô phỏng cặp nhiệt điện; trong trường hợp sử dụng mô phỏng của cặp nhiệt điện với CJC bên trong, giá trị điện áp tương ứng với nhiệt độ xung quanh phải được trừ khỏi điện áp đầu vào .

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045
Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045

Mức giá và nơi chọn mua bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045:

Về mức giá thành của bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045:

Nếu để đánh giá về giá trị của sản phẩm, chúng ta cần cân nhắc đến rất nhiều yếu tố. Nhưng bộ DAT 2045 được đánh giá là có mức giá rất tốt. Mức giá tốt so với các sản phẩm có cùng xuất xứ, cùng chức năng. Có nhiều sản phẩm có mức giá tốt hơn, nhưng lại có xuất xứ không phải Châu Âu. Về các yếu tố độ bền hoặc chất lượng đều không so sánh được.

Nơi uy tín để chọn mua bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045:

Điều khách hàng quan tầm hàng đầu chính là về chất lượng sản phẩm. Nhưng đơn vị phân phối sản phẩm cũng là một điều quan trọng không kém. Đơn vị uy tín thì trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ rất an tâm. Khi mọi vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của hãng Datexel, tại Việt Nam là công ty Âu Mỹ. Đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực, cung cấp các thiết bị công nghiệp từ Châu Âu.

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045
Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045

Khi cần sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ DAT 2045. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *