0909 006 435

Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D

Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D, đây là dòng sản phẩm tương tự với model Z-4AI-D mà mình đã chia sẻ. Dòng sản phẩm cũng sẽ có đặc trưng riêng là sẽ có 4 kênh tín hiệu. Các tín hiệu mà Z-4TC-D hiện có thể nhận được, là hầu hết các tín hiệu nhiệt độ mà trên thị trường hiện có. Về mặt thông số kỹ thuật thì sẽ tương đương với bộ Z-4AI-D.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D
Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D

Sơ lược về bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D:

Các tín hiệu đầu vào được tách biệt giữa các kênh, nên khi sử dụng cho các vị trí khác nhau, thì dòng sản phẩm Seneca Z-4TC-D, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi hơn. Đa kênh giúp sản phẩm tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Còn về phần lắp đặt thì hoàn toàn rất dễ dàng, chỉ cần tham khảo tài liệu, để xác định các chân của các kênh, là khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được sản phẩm.

Với các khách hàng đã từng sử dụng các dòng sản phẩm Seneca trước, thì sẽ không hề lạ lẫm với dòng sản phẩm Z-4TC-D. Do với cùng lối thiết kế, các chân đấu cũng tương tự nhau, hiện tại thì mẫ thiết kế này, cũng đang phát huy rất tốt về mọi mặt, nên hãng cũng tích hợp cho rất nhiều các model sau này của mình.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D
Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D

Thông tin về kỹ thuật của dòng bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D:

 • Input: voltage ± 80 mv or thermocouples j,k,r,s,t,b,e,n
 • Output: digitali signal as strobe (end-of-sequence), data, clock
 • Accuracy: 0,1%
 • Power supply: 19..40 vdc; 19..28 vac 50-60 hz
 • Description: thermocouples a/d converter
 • Insulation: 1.500 vac
 • Operating temperature: 0..+55 °c
 • Protection degree: ip20
 • Status indicators: power supply, error, data transmission, data reception, input status
 • Dimension (w x h x d): 17.5 x 100 x 112 mm
 • Channel numbers: 4 channel
Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D
Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D

Một số lưu ý khi lựa chọn sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D:

Do các model của hãng sẽ có rất nhiều, và với mỗi các dạng tín hiệu đầu vào hoặc ra, hoặc sẽ có các đặc điểm riêng, mà hãng sẽ có các tên model phù hợp nhất. Nhưng do các tên này có thể khá giống nhau, nên khi lựa chọn chúng ta sẽ cần hết sức cẩn thận. Tránh lệch qua một vài ký tự sẽ chuyển sang model khác, như vậy sẽ rất khó cho sau này.

Như chia sẻ của bài trước, do mức nhiệt của sản phẩm sẽ chịu được không quá lớn. Chúng ta cần bố trí thêm các thiết bị tản nhiệt. Ngoài việc giải nhiệt cho bộ Z-4TC-D, cũng là giải nhiệt cho toàn bộ hệ thống tủ điện. Và đương nhiên là tất cả các thiết bị đều sẽ có được độ bền cao hơn mong đợi rất nhiều.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D
Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D

Đánh giá về bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D:

Các đánh giá về chất lượng sản phẩm hiện tại cũng có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhưng đa phần hiện tại khách hàng đều có những trải nghiệm khá tốt với sản phẩm, nên họ thường đánh giá rất cao về model Seneca Z-4TC-D. Hiện tại cũng đã ghi nhận được rất nhiều các sản phẩm, có độ bền vượt mong đợi từ phía khách hàng.

Nhìn chung đây là sản phẩm sẽ có rất nhiều đặc điểm rất hay, và cũng rất đáng để trải nghiệm. Với nhiều ứng dụng cần đến nhiều thiết bị để nhận các tín hiệu nhiệt độ, thì khi sử dụng bộ Seneca Z-4TC-D, chúng ta sẽ giảm tải được rất nhiều khi tiến hành đấu nối.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D
Bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D

Khi cần sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu Seneca Z-4TC-D, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mỗi trải nghiệm tốt của khách hàng, sẽ luôn là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa:

Thông tin liên hệ:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *