0909 006 435

Bộ điều khiển đa năng ATR244

Bộ điều khiển đa năng ATR244, đây là bộ điều khiển với tính năng hiển thị, điều khiển PID, cảnh bảo alarm, output 4-20mA,… Sản phẩm nhận được rất nhiều tín hiệu đầu vào. Nên có thể dùng đươc trong rất nhiều ứng dụng mà khách hàng đang cần. Với mặt hiển thị rõ ràng sắc nét, nên khách hàng rất dễ dàng quan sát. Ngoài ra sản phẩm cũng có các bước cài đặt rất riêng, mà khách hàng rất hài lòng.

Bộ điều khiển đa năng ATR244
Bộ điều khiển đa năng ATR244

Một vài thông tin về bộ điều khiển đa năng ATR244:

Bộ điều khiển đa năng ATR244 được sản xuất bởi hãng Pixsys, đây là một thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Italia. Các sản phẩm của hãng rất đa dạng, chuyên phục vụ cho các ngành công nghiệp. Các sản phẩm của hãng đều có độ hoàn thiện rất cao. Có được các tính năng rất riêng, và luôn đặt các yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, để tạo ra các sản phẩm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bộ ATR244 được khách hàng tin dùng rất nhiều, thiết kế rất bắt mắt và rõ ràng. Có các màu sắc riêng để phân biệt các chức năng. Khách hàng sẽ quan sát rất tốt kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Những ứng dụng đòi hỏi điều khiển PID, thì bộ ATR244 cũng luôn là sự lựa chọn rất hàng đầu. Hiển thị được rất nhiều thông tin trên một màn hình, là điều mà khách hàng đánh giá rất cao sản phẩm.

Bộ điều khiển đa năng ATR244
Bộ điều khiển đa năng ATR244

Các thông số kỹ thuật cơ bản của bộ điều khiển đa năng ATR244:

  • Input: Thermocouple type K, S, R, J,T,E,N,B, PT100, PT500, PT1000,… 0-1 V, 0-5 V, 0-10 V, 0-20, 4-20 mA, 0-60 mV
  • Output: 2 or 3 relays 250 V AC, 5 A, resistive change and 1 or 2 analogue outputs Selectable 4 to 20 mA (40000 points ± 0,2% full scale) or 0 to 10 V DC (40000 points ± 0,2% F.S.) for command or retransmission PV / SPV.
  • Power supply: 24..230 V AC / DC ±15% 50/60 Hz – galvanical isolation 2,5KV
  • Dimensions: 48H x 48W x 105D mm
  • Display: 2 x LED displays: 4-digit white and 4-digit red
  • Control Modes: ON/OFF with hysteresis, P, PI, PID, PD time proportional, manual or auto tuning
  • Sealing: IP54 front panel (IP65 with gasket), IP20 (housing and terminal blocks
  • APP / NFC: Programming via APP MyPixsys for Android smartphones
  • Weight: Approx. 185 g
  • Operating conditions: Temperature 0-45 °C, humidity 35..95 RH%
Bộ điều khiển đa năng ATR244
Bộ điều khiển đa năng ATR244

Các đặc điểm về thiết kế và tính năng kỹ thuật của bộ điều khiển đa năng ATR244:

Đặc điểm về thiết kế của sản phẩm:

Để đảm bảo tiết kiệm không gian nhất, nên sản phẩm sẽ có kích thước rất nhỏ gọn. Với các cổng kết nối với máy tính, khe cắm thẻ nhớ rời. Mặt trước được tích hợp các phím bấm với độ nhạy rất cao. Bên cạnh đó là cổng kết nối không dây NFC, được tích hợp ở phía trên màn hình. Để chúng ta dễ dàng cài đặt bằng điện thoại di động thông minh.

Các chân đấu đươc bố trí thành 2 hàng. Và các thông tin về nguồn cấp, input, output đều được hãng thể hiện trên thiết bị. Nên cũng khá dễ dàng khi thao tác lắp đặt. Các số hiển thị bằng đèn led với 3 màu trắng, vàng, đỏ. Điều này sẽ giúp các thông tin hiện thị có điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, cũng như giúp khách hàng dễ quan sát hơn rất nhiều.

Bộ điều khiển đa năng ATR244
Bộ điều khiển đa năng ATR244

Đặc điểm về kỹ thuật của bộ điều khiển đa năng ATR244:

Do sản phẩm có rất nhiều chức năng, nên khi thao tác trên thiết bị sẽ tốn khá nhiều thời gian. Nên chúng ta có thể cài đặt bằng app trên điện thoại hoặc PC. Sau đó sẽ chuyển các thông số cài đặt này xuống thiết bị bằng sóng NFC, nếu sử dụng điện thoại. Hoặc sẽ dùng cable để chuyển tín hiệu xuống nếu sử dụng PC.

Trên phần mền thì các thông số sẽ được hiện thị hoàn toàn, nên sẽ dễ quan sát cũng như cài đặt. Thông thường khách hàng sẽ sử dụng điện thoại để cài đặt cho sản phẩm. Do sẽ thuật tiện hơn vì không cần đến cable. Độ nhạy sản phẩm rất cao, nên các thay đổi sẽ được điều chỉnh gần như ngay lập tức, điều này sẽ giúp chúng ta rất yên tâm khi sử dụng tính năng cảnh báo bằng Alarm.

Bộ điều khiển đa năng ATR244
Bộ điều khiển đa năng ATR244

Mức giá thành và nơi để chon mua được bộ điều khiển đa năng ATR244:

Mức giá hiện tại của sản phẩm ATR244:

So với các sản phẩm có cùng các chức năng tương đương, thì hiện tại gần như không có một sản phẩm nào, có thể cạnh tranh về giá với sản phẩm. Các sản phẩm có mức giá thấp hơn đến từ Trung Quốc, thì sẽ không đảm bảo được độ bền, cũng như độ chính xác.

Nơi uy tín chọn mua bộ điều khiển đa năng ATR244:

Chúng ta có thể liên hệ ngày với công ty Âu Mỹ. Các sản phẩm đến từ hãng Pixsys, luôn được Âu Mỹ nhập về rất nhiều. Để có thể phục vụ được mọi nhu cầu từ khách hàng. Bộ điều khiển đa năng ATR244, cũng là sản phẩm mà chúng tôi luôn có sẵn tại kho của chúng tôi.

Bộ điều khiển đa năng ATR244
Bộ điều khiển đa năng ATR244

Khi khách hàng cần sử dụng bộ điều khiển đa năng ATR244, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *