0909 006 435

Các loại cảm biến áp suất

Hiện nay, có một số áp suất loại áp suất phổ biến mà người ta có thể đo bằng cảm biến áp suất. Trong công nghiệp, có 3 loại cảm biến áp suất phổ biến người ta hay sử dụng.

Cảm biến áp suất Gauge Pressure

Đầu tiên là loại cảm biến áp suất Gauge Pressure, thiết bị này thường được đo tham chiếu đến áp suất khí quyển thường là 14,7 Psi. Thiết bị sẽ hiện thị áp suất dương (positive pressure) khi nó ở trên áp suất khí quyển và áp suất âm (negative pressure) khi nó ở dưới áp suất khí quyển.

Các loại cảm biến áp suất Keller Thụy Sỹ có tại Âu Mỹ Co
Các loại cảm biến áp suất Keller Thụy Sỹ có tại Âu Mỹ Co

Cảm biến áp suất Absolute Pressure

Loại tiếp theo là cảm biến áp suất Absolute Pressure, nói một cách đơn giản đây là thiết bị đo áp suất so với chân không tuyệt đối. Chân không hoàn toàn sẽ có áp suất tuyệt đối là 0 Psia (Vacuum absolute pressure) và từ đó tăng lên. Nếu người ta cần đo áp suất thấp hơn áp suất khí quyển thì họ sẽ sử dụng loại cảm biến này.

Cảm biến áp suất màng Keller có tại Âu Mỹ Co
Cảm biến áp suất màng Keller có tại Âu Mỹ Co

Cảm biến áp suất Differential Pressure

Loại cuối cùng là cảm biến áp suất Differential Pressure thường được dùng trong công nghiệp. Đúng như tên gọi, nó đo sự khác biệt giữa hai áp suất, một áp suất được đo và một áp suất tham chiếu.

Cảm biến áp suất thủy tĩnh Keller có tại Âu Mỹ Co
Cảm biến áp suất thủy tĩnh Keller có tại Âu Mỹ Co

Đại lý phân phối các loại cảm biến áp suất chính hãng tại Việt Nam?

Công ty Âu Mỹ chuyên kinh doanh các loại cảm biến áp suất chính hãng đến từ Châu Âu – là đại lý chính thức tại Việt Nam của hãng Keller nổi tiếng. Khi cần mua cảm biến áp suất Keller, ngay tại Âu Mỹ Co chắc chắn Quý khách sẽ mua được đúng hàng, đúng giá sản phẩm. Và Âu Mỹ Co luôn cam kết về chất lượng cảm biến áp suất Keller là có nguồn gốc xuất xứ 100% tại Thụy Sỹ, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bảo hành 12 tháng chính hãng, tem phiếu bảo hành rõ ràng đầy đủ, giao hàng toàn quốc, hậu mãi chu đáo, tư vấn bán hàng nhiệt tình và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ đội ngũ Âu Mỹ Co.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc thắc mắc về kỹ thuật, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ÂU MỸ

124/91/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

VPGD: 87/31/21 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

ĐT: 028 38 157 357

Email: info@aumyco.com / info@aumy.vn

Website: www.aumyco.com

Hỗ trợ Kỹ thuật:

Mr Long – 0909 006 435long.tran@aumy.vn

Tư vấn Bán hàng:

Ms Thoại – 0902 901 579thoai.truong@aumy.vn

Ms Tâm – 0902 391 708tam.pham@aumy.vn

Mr Nam – 0984 882 991nam.tran@aumy.vn

Mr Tuấn – 0906 778 911tuan.nguyen@aumy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *