0909 006 435

Cảm biến áp suất Keller Châu Âu 10 khách thì hết 9 khách chọn

Cảm biến áp suất Keller Châu Âu là một trong những thương hiệu cảm biến áp suất đến từ Thụy Sỹ đang được bán chạy số 1, sử dụng rộng rãi thay thế dần các thương hiệu khác đang có như: wika, siemens, danfoss, huba control, tecsis, suku… Ứng dụng của cảm biến Keller thường dùng cho nước, hơi, thủy lực cho đến cảm biến loại màng dùng cho thực phẩm, ngành nước uống đóng chai như bia, nước ngọt.

NỘI DUNG CHÍNH

Ứng dụng của cảm biến áp suất Keller

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Cảm biến áp suất Keller Thụy Sỹ được dùng nhiều trong nghành lò hơi, nồi hơi nhằm giúp ổn định áp suất đường ống cấp hơi và áp suất trong lò. Cảm biến Keller người ta thường dùng thang đo chủ yếu là 0-10bar và 0-16bar với tín hiệu ngõ ra là 4-20ma hoặc 0-10v.

Riêng trong nghành thủy lực cũng dùng nhiều biến áp suất Keller Châu Âu với các thang đo chủ yếu là dãy áp suất cao từ 160bar, 250bar, 400bar, 600bar, 1000bar. Các loại máy lắp đặt cảm biến áp suất Keller là máy ép gỗ, nhựa, máy ép cọc, máy nén thủy lực, ben thủy lực hoặc các máy dùng dầu thủy lực.

Cảm biến áp suất Keller Châu Âu có chất lượng tốt và độ bền cao. Hiện được phân phối chính hãng tại Âu Mỹ.
Cảm biến áp suất Keller Châu Âu

Trong nghành nước Keller cũng được dùng nhiều với thang đo thông thường là 0-4bar, 0-6bar, 0-10bar, 0-16bar và có tín hiệu ngõ ra 4-20ma dùng kết hợp với biến tần để điều khiển áp suất nước trong đường ống nhằm cho phù hợp và ổn định.

Các loại cảm biến áp suất Keller Châu Âu
–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Cảm biến dùng cho nước: Keller chủ yếu dùng cho nước sạch với thang đo áp suất thông dụng thường dùng là 6bar, 10bar, 16bar. Trong hệ thống người ta thường dùng cảm biến áp suất Keller Thụy Sỹ chung với biến tần để điều khiển bơm nước giúp ổn định áp trong đường ống.

Cảm biến dùng cho hơi: cảm biến áp suất Keller thang đo thường sử dụng cho ứng dụng này là 10bar, 16bar, 25bar. Và vì đặc điểm của hơi là nhiệt độ rất cao nên khi sử dụng cảm biến áp suất Keller người ta thường lắp thêm ống siphon dùng giảm nhiệt và ổn định áp.

Cảm biến áp suất Keller Châu Âu có chất lượng tốt và độ bền cao. Hiện được phân phối chính hãng tại Âu Mỹ.
Cảm biến áp suất Keller Châu Âu

Cảm biến dùng cho thủy lực: với cảm biến áp suất Keller châu Âu dùng trong thủy lực thì thang đo dùng chủ yếu là 250bar, 400bar… chuyên dùng cho các máy dầu thủy lực, máy khí nén, máy ép gỗ, máy ép nhựa hoặc các ben thủy lực. Mã hàng thường dùng là cảm biến áp suất Keller PA-21Y.

Cảm biến dùng cho hệ thống chân không: riêng trong ứng dụng này thì áp suất thường sử dụng nhất là -1…0bar, -1…15bar, -1…3bar, -0,5…0,5bar. Ứng dụng của cảm biến Keller dùng trong các máy hút chân không, máy sấy chân không, các hệ thống kho lạnh hoặc cho các buồng đốt của lò hơi. Mã hàng cảm biến áp suất Keller PR-23RY.

Cảm biến áp suất Keller Châu Âu có chất lượng tốt và độ bền cao. Hiện được phân phối chính hãng tại Âu Mỹ.
Cảm biến áp suất Keller Châu Âu

Cảm biến màng cho thực phẩm: loại này có màng nằm lộ phía ngoài nhằm giúp dễ dàng vệ sinh và có thể dùng được cho các loại lưu chất có cặn hoặc dễ bọ nghẹt. Thang đo của cảm biến áp suất Keller thường dùng trong ngành này là 4bar, 6bar, 10bar, 16bar. Mã hàng của cảm biến áp suất PR-25Y

Ưu điểm cảm biến áp suất Keller Thụy Sỹ

 Dùng trong nhiều loại lưu chất: Cảm biến áp suất Keller Châu Âu được dùng trong nhiều loại lưu chất khác nhau, đặc biệt là những loại lưu chất có tính axit và độ ăn mòn cao vì màng và kết nối cơ khí của loại cảm biến Keller đều được làm bằng inox.

Chịu nhiệt tốt: Cảm biến áp suất Keller chịu nhiệt khá cao 100oC đến 120oC nên trong lò hơi và nồi hơi quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo ngại khi gắn thiết bị trên ống siphon.

Đặt ở nhiều vị trí: Cảm biến áp suất Keller có kích thước được thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt được ở những vị trí có không gian hẹp, mà rất ít những loại cảm biến khác không lắp thể lắp đặt được.

Cảm biến áp suất Keller Châu Âu có chất lượng tốt và độ bền cao. Hiện được phân phối chính hãng tại Âu Mỹ.
Cảm biến áp suất Keller Châu Âu

Sức bền dai dẳng: Loại cảm biến có áp suất lớn như 250bar và 400bar thì lỗ tiếp xúc lưu chất được thiết kế rất nhỏ nhằm giúp cho ở áp suất cao khi bị sóc áp từ đó không bị làm hỏng màng cảm biến và áp suất sẽ ổn định hơn.

Tháo lắp dễ dàng: Phần kết nối điện của cảm biến áp suất Keller châu Âu là loại plug vuông chuẩn Iso mpm có thể tháo lắp rời giúp cho thay đổi cảm biến một cách dễ dàng và dây tín hiệu kết nối cũng có thể linh hoạt dài ngắn.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435
long.tran@aumy.vn
Mr. Nam: 0984 882 991
nam.tran@aumy.vn
Ms Thoại: 0902 901 579
thoai.truong@aumyco.com

Xem thêm sản phẩm khác của hãng Keller tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *