0909 006 435

Cảm biến áp suất màng MPS700

Cảm biến áp suất màng MPS700, đây là dòng cảm biến màng đến từ hãng Mesens của Thỗ Nhĩ Kỳ. Đây là một quốc gia cũng có rất nhiều hãng sản xuất cảm biến. Và Mesens luôn nằm trong top đầu của các hãng sản xuất cảm biến. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp với rất nhiều ứng dụng đặc biệt, do có chất liệu màng bằng 316L.

Cảm biến áp suất màng MPS700
Cảm biến áp suất màng MPS700

Những đặc điểm của cảm biến áp suất màng MPS700:

Đặc điểm về thiết kế của cảm biến áp suất màng MPS700:

Được thiết kế với các tiêu chuẩn của Châu Âu. Để có thể phù hợp lắp đặt tại mọi vị trí khách hàng yêu cầu. Dễ dàng thay thế cho các thiết bị hiện đang có sẵn của khách hàng. Các kiểu kết nối cơ khí cũng sẽ được tùy chon theo yêu cầu khách hàng. Plug điện cũng có tùy chọn để có được khả năng kháng nước kháng bụi cao hơn.

Cảm biến áp suất màng MPS700
Cảm biến áp suất màng MPS700

Đặc điểm về kỹ thuật của sản phẩm:

Mức thang đo rộng nên sẽ phục vụ được nhiều ứng dụng của khách hàng. Có thể chịu được mức nhiệt độ lên đến 125 độ, điều này sẽ giúp cảm biến có độ bền cao hơn, cũng như sẽ dùng cho các môi trường có nhiệt độ cao. Sản phầm sẽ dùng được cho cả lưu chất là thực phẩm. Sai số thấp nên cũng được khách hàng ưu tiên khi lựa chọn.

Cảm biến áp suất màng MPS700
Cảm biến áp suất màng MPS700

Các thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất màng MPS700:

  • Pressure range: 0…400bar
  • Temperature: -40…1250C
  • Accuracy: 0.5%
  • Protection: IP65, IP67
  • Electrical Connection: DIN 43650A or cable connection
  • Power supply: 10..36VDC
  • Output: 4-20mA, 0-10V or 4-20mA + HART
  • Wetted parts: ASIS316L
  • Body tube: ASIS304
  • Connection: G ½ “, G ¾ “
Cảm biến áp suất màng MPS700
Cảm biến áp suất màng MPS700

Một vài thông tin về cảm biến áp suất màng MPS700:

Dòng cảm biến áp suất màng MPS700, là dòng sản phẩm mới nhất của hãng. Được hãng tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội. Điều này để giúp sản phẩm sẽ cạnh tranh tốt hơn, với các đối thủ đang có trên thị trường hiện nay. Những thay đổi này giúp sản phẩm có được nhiều thông số tốt hơn.

Hiện nay sản phẩm của hãng Mesens nói chung, và dòng cảm biến áp suất màng MPS700 nói riêng, đều đang hướng đến thật nhiều khách hàng mới. Sẽ sử dụng sản phẩm của hãng Mesens, thay thế cho các sản phẩm cũ của khách hàng. Để sản phẩm sẽ có được sự ưu ái nhiều hơn từ phía khách hàng.

Cảm biến áp suất màng MPS700
Cảm biến áp suất màng MPS700

Mức giá thành và nơi uy tín, để chọn mua sản phẩm cảm biến áp suất màng MPS700:

Về mức giá thành của cảm biến áp suất màng MPS700:

Như mục tiêu của hãng đã đề ra, hãng hiện đang muốn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa. Nên sản phẩm cảm biến áp suất màng MPS700 được hỗ trợ mức giá tốt. Điều này giúp khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận sản phẩm hơn. Mức giá hiện tại có thể cạnh tranh được với tất cả các hãng có cùng xuất xứ.

Cảm biến áp suất màng MPS700
Cảm biến áp suất màng MPS700

Nơi uy tín để chọn mua cảm biến áp suất màng MPS700:

Hiện tại công ty Âu Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm của hãng Mesens. Cảm biến áp suất màng MPS700, là một trong những model được khách hàng tin dùng rất nhiều. Khi cần sử dụng sản phẩm MPS700 quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Cam kết luôn có mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Khi có nhu cầu cần sử dụng cảm biến áp suất, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn có đầy đủ mọi thang đo mà khách hàng đang cần. Các sản phẩm đều được bảo hành đầy đủ theo các tiêu chí của hãng sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *