0909 006 435

Cảm biến áp suất MPS510

Cảm biến áp suất MPS510 sẽ là dòng cảm biến mà không phải khách hàng nào cũng sẽ biết đến. Do ứng dụng của cảm biến thường là những ứng dụng đặc biệt. Trong các ngành sản xuất thực phẩm, sản xuất dược phẩm đây mới là đối tượng khách hàng chủ yếu của sản phẩm.

Cảm biến áp suất MPS510
Cảm biến áp suất MPS510

Cảm biến áp suất MPS510 có các đặc điểm như thế nào?

Cảm biến áp suất MPS510 sẽ có kết nối cơ khí là clamp, với kết nối này sẽ cơ động và tiện lợi cho việc tháo lắp. Vì cảm biến thường xuyên được vệ sinh để đảm bảo an toàn khi sản xuất. Kết nồi này được xem là phù hợp nhất cho các ngành sản xuất thực phẩm và dược phẩm.

Ngoài ra với các ứng dụng đòi hỏi cần vệ sinh liên tục như các dạng lưu chất có độ sệt, các chất thải của nhà máy,… những ứng dụng này cũng sẽ có sự xuất hiện của Cảm biến áp suất MPS510. Và với những vị trí khi đã chọn lựa MPS510 để sử dụng thì những vị trí này sẽ đảm bảo luôn được giám sát tốt nhất.

Cảm biến áp suất MPS510
Cảm biến áp suất MPS510

Một vài thông số về Cảm biến áp suất MPS510:

 • Thang đo cảm biến có thể đảm nhận từ 25mbar đến 400bar
 • Kích thước clamp 1/2″, 3/4″, 1″ NPT or G Hoặc có thể đạt theo option
 • Nhiệt độ làm việc -40…125°C
 • Accuracy: ±0.5% FS for MPS510
 • Over Pressure: Full scale range up to 16 bar-2.5x
  Above 16 to 400bar – 2x
 • Chất liệu thân cảm biến là AISI304
 • Chất liệu màng cảm biến AISI316
 • Tín hiệu đầu ra là 4-20mA hoặc 0-5 VDC or 0-10 VDC
  Supply shoud be 14 VDC min
 • Nguồn cấp từ 10-36 VDC
Cảm biến áp suất MPS510
Cảm biến áp suất MPS510

Thông tin về Cảm biến áp suất MPS510:

Được hoàn toàn thiết kế và gia công tại Thổ Nhĩ Kỳ, nên các sản phẩm cũng được kiểm tra rất kỹ lưỡng khi xuất xưởng. Để đảm bảo về uy tín các sản phẩm có xuất xứ Châu Âu, và đạt được các chứng chỉ quan trọng khi đến tay khách hàng. Điều này làm khách hàng vô cùng hài lòng và cũng như hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm.

Riêng dòng Cảm biến áp suất MPS510 sẽ có thiết kế với các vòng tản nhiệt, việc này giúp cảm biến hoạt động tốt ở các điều kiện môi trường nhiệt độ cao. Các lưu chất là thực phẩm sẽ có mức nhiệt độ thông thường khoảng 1000C để đảm bảo tiệt trùng. Thì Cảm biến áp suất MPS510 cũng luôn đảm bảo các yêu tố này cách tốt nhất có thể.

Việc tháo lắp của các dòng cảm biến áp suất kết nối clamp, luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Với các chất liệu được sư dụng, Cảm biến áp suất MPS510 sẽ khiến khách hàng rất hài lòng khi tháo lắp. Việc vệ sinh cũng vô cùng đơn giản. Mọi thao tác đều có thể làm rất nhanh gọn, và không cần quá nhiều các lưu ý kỹ thuật.

Cảm biến áp suất MPS510
Cảm biến áp suất MPS510

Những lưu ý khi chọn lựa Cảm biến áp suất MPS510:

Do Cảm biến áp suất MPS510 là dạng kết nối Clam. Nên khách hàng cần xác định chính xác size của phần clamp kẹp. Để dễ dàng hơn trong việc thay thế. Đây sẽ là yêu tố quan trong nhất.

Thang đo cảm biến cũng là vấn đề chúng ta cần lưu ý. Có thể chọn thang đo lớn hơn thực tế để tránh các trường hợp sock áp. Còn mức thang đo nhỏ hơn hoàn toàn không sử dụng được.

Tín hiệu điều khiển, cần lưu ý các thiết bị nhận và điều khiển sẽ nhận tín hiệu nào. Chúng ta sẽ chọn tín hiệu tương tự để có thể dễ dàng vận hành.

Và còn các vấn đề khác khi chọn mua tại các đơn vị cung cấp, họ sẽ tư vấn thêm và chúng ta sẽ cần lưu ý đến các vấn đề mà bên cung cấp yêu cầu.

Cảm biến áp suất MPS510
Cảm biến áp suất MPS510

Giá thành của Cảm biến áp suất MPS510:

Với cảm biến kết nối dạng Clamp thông thường sẽ có mức giá khá cao. Do chất liệu sử dụng sẽ thường là chất liệu tốt nhất. Ngoài ra việc gia công cũng sẽ có phần phức tạp hơn. Nhưng Cảm biến áp suất MPS510 được biết đến là dòng sản phẩm kết nối Clamp có mức giá khá hỗ trợ.

Khách hàng đánh giá mức giá khá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Và thực tế chính là hiện nay rất nhiều nhà máy đang sử dụng dòng sản phẩm này. Những phản hồi tù phía khách hàng, luôn là động lực để hãng nỗ lực cho ra các sản phẩm tốt hơn để phục vụ mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *