0909 006 435

Cảm biến áp suất SR1 đến từ hãng Georgin

Cảm biến áp suất SR1, đây là dòng sản phẩm đến từ hãng Georgin/France. Các đặc điểm về thông số kỹ thuật của dòng cảm biến này, được đánh giá là rất cao. Sử dụng kết hợp bởi chất liệu 316L và ceramic, nên sẽ thuận tiện khi dùng cho các ứng dụng khác nhau. Các ứng dụng như đo áp suất khí, hơi hoăc nước sẽ là ứng dụng chính của sản phẩm.

Cảm biến áp suất SR1 cũng có đa dạng tín hiệu đầu ra, các thang đo trải rộng từ 1 đến 600bar. Đây cũng là những lý do giúp sản phẩm tiếp cận được rất nhiều khách hàng. Và với xuất xứ từ Pháp nên cũng là ưu điểm rất lớn cho sản phẩm, khi khách hàng cần xuất xứ các nước trong nhóm G7, hoặc yêu cầu xuất xứ Châu Âu.

Cảm biến áp suất SR1
Cảm biến áp suất SR1

Một vài thông tin cơ bản về cảm biến áp suất SR1

Các sản phẩm khác có thể nằm cũng phân khúc, nhưng cũng sẽ khó cạnh tranh với sản phẩm của hãng. Do các tiêu chí mà khách hàng đưa ra, sẽ có rất nhiều sản phẩm không đáp ứng được đầy đủ. Nhưng với dòng SR1 khách hàng sẽ có phần nào ưu ái hơn, với xuất xứ của sản phẩm.

Dòng sản phẩm SR1 hiện đã được rất nhiều khách hàng tại nhiều quốc gia đang sử dụng, trong đó có các nước Châu Âu sử dụng là rất nhiều. Nên chất lượng của sản phẩm chúng ta sẽ không cần quá lo lắng. Nếu sử dụng cho các ứng dụng thông thường như đo áp hơi, khí nén, áp suất nước trong đường ống,.. thì sẽ không thể làm khó được cảm biến SR1.

Cảm biến áp suất SR1
Cảm biến áp suất SR1

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của cảm biến áp suất SR1:

 • Range SR1: 0…1 bis 0…600
 • Power supply 8…30 Vdc
 • Signal: 4…20 mA 0…5 Vdc 0…10 Vdc
 • Max global error: ≤ 1% FS
 • Non-linearity (BFSL): ≤ ± 0.5% FS according to EN61298-2
 • Temperature drift: 1% typical scale
 • between 0 and 80°C: 2.5% max full scale
 • Long term drift ≤ 0.2% FS according to EN61298-2
 • Response time < 4ms
 • Process connection: 316L stainless steel 1/4″ BSPM as standard (others : refer backside)
 • SR1 mode: 316L st.st. + ceramic + Viton gasket
 • Immunity: group 1 – Class B for industrial applications
Cảm biến áp suất SR1
Cảm biến áp suất SR1

So sánh cảm biến áp suất SR1 và một số sản phẩm khác hiện tại:

Cảm biến áp suất SR1:

Được đánh giá là sản phẩm khá toàn diện, với chất liệu cũng như thiết kế. Luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn hiện có, để sản phẩm dễ dàng tiếp cận người sử dụng. Đảm bảo được yếu tố độ bền cao cho khách hàng. Phù hợp với nhiều dạng lưu chất, cũng như có thể dễ dàng thay thế khi hỏng hóc.

Cảm biến áp suất SR1
Cảm biến áp suất SR1

Cảm biến áp suất Wika A-10:

Là một sản phẩm được đánh giá là rất tốt. Do đã có tên tuổi rất nhiều năm trong các lĩnh vực về đo đếm áp suất. Hầu hết khách hàng đều biết đến sản phẩm. Và trong nhiều năm qua đây vẫn luôn là sản phẩm được khách hàng ưu tiên sử dụng. Về chất lượng thì sản phẩm cũng nằm trong nhóm sản phẩm có chất lượng rất tốt.

Cảm biến áp suất PA-21Y Keller:

Đây là sản phẩm khác đặc biệt, với chất liệu hoàn toàn bằng inox 316L, sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi ứng dụng. Độ chính xác của sản phẩm cũng rất cao. Ngoài ra mức giá thành cũng rất tốt. Đây cũng được xem là sản phẩm mà rất nhiều khách hàng lựa chọn và tìm kiếm. Hiện sản phẩm cũng đã có đại lý tại Việt Nam, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn mua hàng.

Cảm biến áp suất SR1
Cảm biến áp suất SR1

Cách để mua được cảm biến áp suất SR1:

Là sản phẩm đến từ Pháp, nên khách hàng cần mua sẽ tìm đến các đơn vị chuyên nhập khẩu. Công ty Âu Mỹ sẽ là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu, cần mua các sản phẩm đến từ Châu Âu. Cam kết mức giá cực tốt, các chế độ bảo hành đầy đủ, và thời gian nhập hàng nhanh chóng.

Cảm biến áp suất SR1
Cảm biến áp suất SR1

Khi cần sử dụng cảm biến áp suất SR1, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *