0909 006 435

Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585

Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585, là dòng cảm biến được biết đến với tính năng đo mức cho các giếng nước sâu, nước biển, ao, hồ,… Và có các dòng tùy chọn PTFE dùng để đo cho hóa chất. Để kiểm soát được mực nước tại các vị trí quan trọng, việc sử dụng cảm biến MPS585 là rất hợp lý. Độ chính xác cao nên sẽ đảm bảo đúng với thực tế nhất.

Những công nghệ bảo vệ hiện đại nhất, đều được hãng tích hợp cho sản phẩm, điều này giúp sản phẩm đảm bảo độ bền cao hơn, khi sử dụng tại các nơi có điều kiện khắc nghiệt, như sử dụng đo cho các hệ thống giếng khoan địa chất, các nhà máy xử lý nước thải,…

cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585
cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585

Một cài thông tin về cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585:

Với đường kính khá nhỏ, nên sẽ dễ dàng lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau. Hiện tại có khá nhiều dòng sản phẩm tương đương với MPS585. Nhưng để có kích thước nhỏ gọn và đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật, thì hiện tại không có nhiều sản phẩm có thể làm được. Sản phẩm cũng có thể có nhiều tùy chọn, để phù hợp hơn với yêu cầu của khách hang.

 

Hiện tại các ứng dụng cần kiểm soát mực nước là rất nhiều, nên nhu cầu khách hàng cần đến các cảm biến đo mức, cũng là không hề nhỏ. Và để tìm được sản phẩm vừa đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật, cùng với đó là mức giá tốt, thì model MPS585 vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu, ở thời điểm hiện tại.

Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585
Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585

Các thông số kỹ thuật cơ bản của cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585:

 • Temperature limit: -40…+85°C -40…+120°C with electronic juncton box
 • Connection: Immersion Type
 • Measuring Range: 0…1 mH2O- 0…250 mH2O
 • Output: 4…20mA, 0-10 VDC
 • Accuracy: <± 0,5% 
 • Supply: 12 VDC … 32VDC
 • Temperature: -40°C…85°C
 • Sensor Diameter: 15,8 mm
 • Protection: IP68 Opt; Ex-proof
 • Diaphragm Material: AISI316L  Opt; Ceramic
 • Body: AISI316  Opt; PTFE or PVC
 • Applcaton: Irrgaton, Sewage lft statons, Rvers, Oceanopraphy, Dams, Wells
 • Over Pressure: FS range up to 1,6 mH20- 2x Above 1,6 to 100 mH2O – 3x Above 100 mH2O – 2x
 • Cable PVC standard PUR, FEP, PE as optional
Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585
Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585

Một vài đặc điểm về cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585:

Đặc điểm về thiết kế của sản phẩm:

Nhìn chung sản phẩm sẽ không khác gì so với các sản phẩm trên thị trường hiện tại. Nhưng với kích thước của cảm biến sẽ nhỏ hơn, điều này dễ dàng hơn khi lắp đặt với các hệ thống giếng khoan, có đường kính nhỏ. Chúng ta sẽ có thể đi kèm với ống dẫn nước của motor. Phần cable cũng được tùy chỉnh theo mức thang đo, để đảm bảo việc truyền dữ liệu tốt nhất.

Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585
Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585

Đặc điểm về chất liệu của cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585:

Chất liệu được sử dụng là inox, đảm bảo dung được cho nước biển, chống lại sự ăn mòn từ muối biển. Ngoài ra các ứng dụng về hóa chất, cũng sẽ có các chất liệu để phù hợp nhất. Dây cable phần vỏ tiêu chuẩn bằng PVC đảm bảo chịu va đặp tốt, tùy chọn thêm PUR, FEP, PE để dung cho các môi chất đặc biệt.

Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585
Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585

Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585 và màn hình BAB100.L:

Khi sử dụng cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585, nếu chúng ta cần thêm các tính năng khác như: relay output, output mA, Modbus,…, chúng ta có thể gắn kèm màn hình BAB100.L. Đây là dòng màn hình của hang, nên sẽ được tích hợp nhiều tính năng, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, khi sử dụng cảm biến đo mức MPS585.

 

Với kích thước 144x144x94 mm DIN standard, sẽ hiển thị các thông số rất rõ ràng. Các đèn báo sẽ hoạt động liên tục. Nếu đến các điểm chúng ta cài đặt, màn hình sẽ có các ngõ relay để cảnh báo. Khi đó chúng ta sẽ có thể điều chỉnh bơm ngay lập tức. Và cũng có thể sử dụng ngõ output từ màn hình, để điều khiển đóng mở các thiết bị khác.

Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585
Cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585

Cách để mua được cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585:

Việc tìm mua trực tiếp từ hãng, sẽ có nhiều vấn đề rất bất cập. Nên chúng ta có thể lựa chọn các đơn vị chuyên nhập khẩu uy tín tại Việt Nam. Hiện tại công ty Âu Mỹ, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Đơn vị nhập khẩu này sẽ chịu mọi trách nhiệm về sản phẩm. Và sẽ tư vấn cụ thể về các chức năng của sản phẩm, cũng như các vấn đề liên quan đến bảo hành cho sản phẩm.

 

Khi quý khách hàng cần sử dụng cảm biến đo mức thủy tĩnh MPS585, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *