0909 006 435

Cảm biến nhiệt độ Dressel

Cảm biến nhiệt độ Dressel là một hãng lớn đến từ Đức. Các dòng cảm biến nhiệt độ đến từ hãng, được sử dụng tại rất nhiều nơi trên thế giới. Khách hàng tin tưởng sử dụng tại các vị trí quan trọng. Các chất liệu được sử dụng rất tinh tế cho từng ứng dụng. Nên các sản phẩm được hãng Dressel sản xuất, luôn có độ bền làm khách hàng rất ấn tượng.

Cảm biến nhiệt độ Dressel
Cảm biến nhiệt độ Dressel

Sơ lược về Cảm biến nhiệt độ Dressel:

Được hình thành cách đây hơn 30 năm. Trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm, nên hãng đã tìm ra được rất nhiều sự thay đổi. Các thiết kế đảm bảo được độ bền cho sản phẩm, làm sao để luôn đo được kết quả chính xác nhất. Có thể thấy được sự phực tạp bên trong sản phẩm, nhưng lại rất đơn giản bên ngoài. Điều mà rất ít hãng làm được. Cảm biến nhiệt độ Dressel luôn cải tiến từng ngày, để có được sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng, được tin dùng và thường xuyên ủng hộ. Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới. Điều này chính là minh chứng cụ thể nhất về chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm có thể được sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nên các sản phẩm của hãng có thể phục vụ mọi khách hàng. Khách hàng khi đã chọn cảm biến nhiệt độ Dressel, thì luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Cảm biến nhiệt độ Dressel
Cảm biến nhiệt độ Dressel

Cách chọn Cảm biến nhiệt độ Dressel:

Chúng ta cần chọn thang đo nhiệt độ cảm biến lơn hơn nhiệt độ thực tế, để đảm bảo tốt hơn về độ bền cho cảm biến. Cảm biến có các dạng Pt, Ni, K, S,… để phù hợp với từng ứng dụng. Điều quan trọng nhất là yếu tố về độ dài cảm biến, nên khi cần sử dụng chúng ta cần đảm bảo được yếu tố về chiều dài, không quá dài cũng không quá ngắn.

Với các mức nhiệt độ cao thì ưu tiên hàng đầu hiện tại là sử dụng chất liệu sứ. Chất liệu này có thể đảm bảo tốt hơn về độ bền. Các chất liệu kim loại sẽ bị biến dạng nếu mức nhiệt quá cao. Các phân ren kết nối cơ khí, chúng ta có thể tùy chỉnh được bằng các thiết bị chuyển đổi, nên sẽ không quá đáng ngại nếu có sự sai lệch, nhưng cũng nên lưu ý chọn chính xác để tránh phải chỉnh sửa quá nhiều.

Cảm biến nhiệt độ Dressel
Cảm biến nhiệt độ Dressel

Các ưng dụng của Cảm biến nhiệt độ Dressel:

Ở bất kỳ ứng dụng nào tại các nhà máy hiện tại đều sẽ cần đến cảm biến nhiệt độ. Có thể là mức nhiệt âm hoặc có thể là nhiệt độ lên rất cao. Nên chúng ta sẽ tìm thấy cảm biến nhiệt độ Dressel tại rất nhiều vị trí. Từ các đường ống, các hệ thống lò hơi, các hệ thống phòng lạnh, các dàn sấy, hấp, ủ,…

Các ứng dụng có thể dùng trong công nghiệp, hoặc dùng cả trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Đối với các sản phẩm của hãng Dressel đều sử dụng chất liệu là inox 316L, nên khi sử dụng đo nhiệt độ thực phẩm là rất đảm bảo. và độ chính xác cũng luôn là rất chính xác.

Cảm biến nhiệt độ Dressel
Cảm biến nhiệt độ Dressel

Cảm biến nhiệt độ Dressel và các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay

Đối với thị trường nước ta hiện nay, sản phẩm Dressel cũng đang chiếm được lòng tin từ khách hàng rất nhiều. Do trước đây khách hàng hạn chế sử dụng do mức giá còn khá cao, nhưng hiện tại mức giá được điều chỉnh, kèm với đó là các sản phẩm mà họ đang sử dụng quá kém chất lượng, thường xuyên hư hỏng bất thường, làm ảnh hưởng nhiều đến sản xuất.

Cảm biến đến từ hãng Dressel sẽ hoàn toàn khác. Chất lượng luôn được đảm bảo, không xảy ra các hiện tượng hư hỏng không rõ lý do. Khách hàng được đảm bảo về chất lượng, và yên tâm hơn trong quá trình vận hành hệ thống. Nên họ đã dần chuyển tất cả các sản phẩm sang sử dụng Dressel. Đây là yêu tố làm cho sản phẩm ngày càng thông dụng với nhiều khách hàng.

Cảm biến nhiệt độ Dressel
Cảm biến nhiệt độ Dressel

Nơi uy tín để mua Cảm biến nhiệt độ Dressel tại Việt Nam:

Công ty Âu Mỹ hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu trực tiếp, các dòng sản phẩm của hãng Dressel. Đơn vị này có đầy đủ các dòng sản phẩm của hãng, nên sẽ đảm bảo được nhu cầu của khách hàng. Giá thành cũng đảm bảo là đúng giá và đúng chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng, các chế độ bảo hành đều được thực hiện đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Mr Nam 0984 882 991.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *