0909 006 435

Lấn cấn vì cảm biến áp suất keller việt nam có tốt không?

Cảm biến áp suất Keller hiện nay rất được ưa chuộng vào, chính vì vậy rất nhiều nơi tại Việt Nam bán loại cảm biến này. Chính điều này đã tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người mua. Lo lắng, lấn cấn không biết cảm biến áp suất keller Việt Nam bán hiện nay trên thị trường có tốt không? Đâu mới là nơi bán hàng chính hãng, giá tốt. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm biến áp suất Keller là thiết bị điện tử có cảm biến màng chuyên dùng để đo áp suất cho những lưu chất dễ cháy nổ và cả lĩnh vục hình ảnh cảm biến áp suất màng của thực phẩm.

cảm biến áp suất keller Việt Nam được phân phối chính hãng tại Âu Mỹ. Cam kết hàng chính hãng từ Thụy Sỹ.
Cảm biến áp suất keller Việt Nam

Hiện nay cảm biến áp suất này bán chạy số 1, và dần được sử dụng rộng rãi thay thế các thương hiệu khác như: wika, siemens, danfoss, huba control, tecsis, suku… Ứng dụng của cảm biến áp suất Keller rất đa dạng, nhưng thường dùng cho nước, hơi, thủy lực cho đến cảm biến loại màng dùng cho thực phẩm, ngành nước uống đóng chai như bia, nước ngọt.

Ứng dụng của cảm biến áp suất Keller Việt Nam trong các nhà máy:

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Dùng trong lò hơi: được dùng nhiều trong nghành lò hơi, nồi hơi nhằm giúp ổn định áp suất đường ống cấp hơi và áp suất trong lò. Cảm biến áp suất Keller người ta thường dùng thang đo chủ yếu là 0-10bar và 0-16bar với tín hiệu ngõ ra là 4-20ma hoặc 0-10v.

cảm biến áp suất keller Việt Nam được phân phối chính hãng tại Âu Mỹ. Cam kết hàng chính hãng từ Thụy Sỹ.
cảm biến áp suất keller Việt Nam

Dùng trong nghành thủy lực: cảm biến suất Keller với các thang đo chủ yếu là dãy áp suất cao từ 160bar, 250bar, 400bar, 600bar, 1000bar. Các loại máy lắp đặt cảm biến áp suất Keller là máy ép nhựa, máy ép gỗ, máy ép cọc, máy nén thủy lực, ben thủy lực hoặc các máy dùng dầu thủy lực.

Dùng trong nghành nước: dùng nhiều với thang đo thông thường là 0-4bar, 0-6bar, 0-10bar, 0-16bar và có tín hiệu ngõ ra 4-20ma dùng kết hợp với biến tần để điều khiển áp suất nước trong đường ống nhằm cho phù hợp và ổn định.

Ưu điểm cảm biến áp suất Keller Thụy Sỹ

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

– Có thể dùng trong nhiều loại lưu chất: Cảm biến áp suất Keller có tính đa dạng, được dùng trong nhiều loại lưu chất khác nhau, nhất là những loại lưu chất có tính axit và độ ăn mòn cao vì màng và kết nối cơ khí đều được làm bằng inox.

– Chịu nhiệt tốt: Loại cảm biến này chịu nhiệt khá cao 100oC đến 120oC nên trong lò hơi và nồi hơi quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo ngại thêm khi gắn thiết bị trên ống siphon.

– Đặt ở nhiều vị trí: Thiết bị có kích thước được thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt được ở những vị trí có không gian hẹp, mà hiện nay rất ít những loại cảm biến khác không lắp thể lắp đặt được.

cảm biến áp suất keller Việt Nam được phân phối chính hãng tại Âu Mỹ. Cam kết hàng chính hãng từ Thụy Sỹ.
Cảm biến áp suất keller Việt Nam

– Sức bền dai dẳng: Cảm biến áp suất Keller như 250bar và 400bar thì lỗ tiếp xúc lưu chất được thiết kế rất nhỏ nhằm giúp cho ở áp suất cao khi bị sóc áp từ đó không bị làm hỏng màng cảm biến và áp suất sẽ ổn định hơn.

– Tháo lắp dễ dàng: Cảm biến áp suất Keller Việt Nam có phần kết nối điện là loại plug vuông chuẩn Iso mpm có thể tháo lắp rời giúp cho thay đổi cảm biến một cách dễ dàng và dây tín hiệu kết nối cũng có thể linh hoạt dài ngắn.

Các loại cảm biến áp suất Keller

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Cảm biến dùng cho nước: Cảm biến áp suất keller việt nam với thang đo áp suất thông dụng thường dùng là 6bar, 10bar, 16bar. Và trong hệ thống người ta thường dùng cảm biến áp suất Keller chung với biến tần để điều khiển bơm nước giúp ổn định áp trong đường ống.

Cảm biến dùng cho hơi: thường dùng các thang đo là 10bar, 16bar, 25bar. Thường lắp thêm ống siphon để giảm nhiệt và ổn định áp.

Cảm biến dùng cho thủy lực: Với thang đo dùng chủ yếu là 250bar, 400bar… Mã hàng thường dùng là cảm biến áp suất Keller PA-21Y.

cảm biến áp suất keller Việt Nam được phân phối chính hãng tại Âu Mỹ. Cam kết hàng chính hãng từ Thụy Sỹ.
cảm biến áp suất keller Việt Nam

Cảm biến dùng cho hệ thống chân không: Thang đo thông dụng nhất là -1…0bar, -1…15bar, -1…3bar, -0,5…0,5bar. Với mã hàng cảm biến áp suất Keller PR-23RY

Cảm biến màng cho thực phẩm: Thang đo thường dùng trong ngành này là 4bar, 6bar, 10bar, 16bar. Và mã hàng của cảm biến thường dùng là PR-25Y

Nếu bạn đang có thắc mắc nên mua cảm biến áp suất keller Việt Nam ở đâu uy tín thì có thể mua tại Công Nghệ Âu Mỹ. Chúng tôi là đơn vị phân phối số 1 hiện nay trực thuộc hãng, không nhập qua trung gian nên giá tốt, bảo hành nhanh, gọn, bảo hành 12 tháng, bao đổi bao trả nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Nếu quý khách muốn mua cảm biến này cũng như các loại cảm biến khác, liên hệ đội ngũ kỷ thuật viên của Âu Mỹ để được tư vấn miễn phí.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435
long.tran@aumy.vn
Mr. Nam: 0984 882 991
nam.tran@aumy.vn
Ms Thoại: 0902 901 579
thoai.truong@aumyco.com

Xem thêm các sản phẩm khác của hãng Keller tại đây.

Xem thêm san phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *