0909 006 435

Mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu giá bèo, nhưng chất tốt

Thiết bị cảm biến áp suất chất lỏng được dùng khá phổ biến trong nghành công nghiệp hiện nay như dùng để đo áp suất nước chứa trong bể, silo, đo áp suất nhớt, đo áp suất khí,… Với công năng của cảm biến, thiết bị này được dùng ứng dụng đo áp suất nước cứu hỏa, áp suất bơm nước, áp suất nước chứa trong các bồn kính. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất thiết bị này, dẫn đến tâm lý e ngại của nhiều khách hàng khi không biết nên mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu tốt? Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn.

Những thông tin hữu ích về cảm biến áp suất chất lỏng

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Cảm biến áp suất chất lỏng cũng có nhiều dãy đo khác nhau, với các dãy đo thường gặp là: 0-1bar, 0-4bar, 0-6bar, 0-8bar, …0-16bar. Trong đó, dãy đo 0-10bar thường được dùng nhiều nhất để đảm bảo độ an toàn cũng như độ bền cao. Ở dãy đo này, bạn cũng có thể dùng để đo những giải đo thấp hơn (có thể đo từ 0-8bar).

Hiện nay, trên thị trường thiết bị cảm biến có rất nhiều hãng cung cấp từ các nước G7 đến các nước Châu Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… với giá thành cũng khác nhau, độ chính xác tương đối khá nên người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận những dòng sản phẩm này.

Mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu? Nên đến với Âu Mỹ đại diện duy nhất của hãng Keller tại Việt Nam.
Cảm biến áp suất

Nhưng để đảm bảo chất lượng thì còn tùy thuộc vào dòng hãng cung cấp. Với những hãng có giá thành rẻ hơn thì hay bị mắc lỗi kỹ thuật, nhưng nếu tiêu chí của bạn là chọn một thiết bị thay thế tạm thời thì chọn các dòng của Trung Quốc, Đài Loan.

Nhưng riêng với các hãng cảm biến áp suất chất lỏng đã có thương hiệu, sản xuất lâu đời từ các nước G7 châu Âu hay Japan thì sản phẩm của họ luôn đạt các tiêu chí: chất lượng và độ chính xác cao, sử dụng bền bỉ theo thời gian cũng như chịu sự tác động tốt của các yếu tố môi trường công nghiệp, nhưng giá của cảm biến áp suất chất lỏng cũng nhỉnh hơn 1 chút.

Mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu giá tốt?

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của cảm biến áp suất, mà bạn có thể để chọn thiết bị cảm biến áp suất chất lỏng tối ưu nhất, vừa vặn với túi tiền hơn. Nếu đang lo lắng nên mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu giá tốt? Bạn có thể đến Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ để được chọn lựa thiết bị này phù hợp.

Mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu? Nên đến với Âu Mỹ đại diện duy nhất của hãng Keller tại Việt Nam.
Cảm biến áp suất chất lỏng

Công Nghệ Âu Mỹ là đại diện ủy quyền hãng của nhiều hãng áp suất cũng như thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng… tại Việt Nam, Âu Mỹ nhập chính hãng các sản phẩm của các hãng Châu Âu không qua trung gian nên giá rất cạnh tranh trên thị trường, chế độ bảo hành nhiều ưu tiên.

Đặt niềm tin và mua cảm biến áp suất ở Âu Mỹ, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cảm biến số 1 tại Việt Nam với nhiều thế mạnh như sau:

#1. Trợ giá tốt

–––––––––––––––––––––

Vì là nhà phân phối số 1 của nhiều hãng cảm biến, nên Âu Mỹ được hỗ trợ rất nhiều về giá, chính sách bảo hành từ hãng, do đó khi mua cảm biến áp suất chất lỏng ở Âu Mỹ quý khách hàng được trợ giá tốt.

Mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu? Nên đến với Âu Mỹ đại diện duy nhất của hãng Keller tại Việt Nam.
Cảm biến áp suất màng

#2. Cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

–––––––––––––––––––

Các sản phẩm cảm biến áp suất chất lỏng do Âu Mỹ cung cấp đều có tem bảo hành, mác bảo hành, đây cũng là cơ sở pháp lý để giải quyết mọi trường hợp phát sinh không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi còn thực hiện chính sách hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.

#3. Bảo hành lâu dài, nhanh nhẹn

–––––––––––––––––––

Mua cảm biến áp suất chất lỏng ở Âu Mỹ, quý khách hàng được bảo hành ít nhất 12 tháng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Thực hiện chính sách 1 đổi 1 nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất.

Mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu? Nên đến với Âu Mỹ đại diện duy nhất của hãng Keller tại Việt Nam.
Cảm biến áp suất PA-21Y

#4. Thái độ phục vụ tốt, hỗ trợ trước sau khi mua miễn bàn

–––––––––––––––––

Mua cảm biến ở Âu Mỹ quý khách hàng còn được hỗ trợ, tư vấn mua cảm biến cũng như lắp ráp nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi còn xử lý các thắc mắc và chăm sóc sau khi mua của khách hàng nhanh nhẹn.

Trên đây là những thông tin nên mua cảm biến áp suất chất lỏng ở đâu tốt. Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ tự hào là đơn vị bán thiết bị điện tử số 1 hiện nay tại Việt Nam được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Liên hệ tư vấn kỹ thuật miễn phí và tận tình:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435
long.tran@aumy.vn
Mr. Nam: 0984 882 991
nam.tran@aumy.vn
Ms Thoại: 0902 901 579
thoai.truong@aumyco.com

Xem thêm các sản phẩm khác của hãng Keller tại đây

Xem thêm sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *