0909 006 435

Van điều khiển Econtrol

Van điều khiển Econtrol, là dòng van có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Đã rất nổi tiếng tại Châu Âu. Trong các dự án trọng điểm thì các model của hãng luôn được ưu tiên lựa chọn. Các khách hàng khi đã lựa chọn Econtrol, thì họ sẽ chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, còn lại sẽ không phải là vấn đề. Đã có rất nhiều van có kích thước cực lớn, được hãng sản xuất và đưa vào sử dụng trong thực tế. Và luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng.

Van điều khiển Econtrol
Van điều khiển Econtrol

Sơ lược về hãng sản xuất van điều khiển Econtrol:

Công ty EControl có tổng diện tích hoạt động là 20.900 m2. Nằm ở Tây Ban Nha với 1 trụ sở chính và bốn mô-đun sản xuất được kết nối kỹ thuật số. Do đó, EControl được củng cố là nhà sản xuất van mạnh nhất, phát triển nhanh nhất ở Tây Ban Nha. Và nằm trong số 10 nhà sản xuất van lớn nhất ở Châu Âu, hãng luôn đảm bảo áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Van điều khiển Econtrol
Van điều khiển Econtrol

Trong ba thập kỷ qua, EControl đã thực hiện gần 3.000 dự án trên toàn thế giới tại các địa điểm bao gồm toàn bộ EU, và Na Uy (bao gồm các hoạt động ngoài khơi ở Biển Bắc, Biển Na Uy và Biển Barents), Liên bang Nga, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Indonesia, Mexico, Venezuela, Brazil, Úc, Algeria, Châu Phi, Châu Á, khu vực Vành đai Caspian và toàn bộ Trung Đông.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ thị trường năng lượng, hydrocarbon, xử lý nước và RO, khoáng sản, cơ sở hạ tầng dân dụng, điện và công nghiệp.

Van điều khiển Econtrol
Van điều khiển Econtrol

Thông tin về van điều khiển Econtrol:

Các kích thước size van đa dạng từ DN15 đến DN900, hoặc có các tùy chọn khác lớn hơn. Hiện tại hãng đã có được những thành công nhất định. Các dòng van đến từ hãng đã được dùng trong rất nhiều ứng dụng. Số lượng van xuất xưởng gần 5000 sản phẩm trên  một năm. Điều này cho thấy rằng khách hàng trên toàn thế giới rất tin tưởng vào chất lưởng của hãng.

Một số dòng sản phẩm van điều khiển EControl:

  • Van điều khiển cầu dòng VC-100
  • Van điều khiển áp suất tự điều chỉnh VC-100-AR
  • Van điều khiển bướm hiệu suất cao VM-200
  • Van điều khiển cổng V eV
  • Van cắm điều khiển VP-100
Van điều khiển Econtrol
Van điều khiển Econtrol

Đánh giá về dòng van điều khiển Econtrol:

Những đánh giá về dòng van Econtrol hiện tại đều là rất tốt. Được sản xuất hoàn toàn tại Tây Ban Nha, nên có được rất nhiều đặc điểm mà khách hàng đánh giá rất cao. Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn hiện tại, về chất liệu, về chất lượng, các tiêu chuẩn an toàn,… Sản phẩm gần như đạt được mọi tiêu chuẩn này.

Độ hoàn thiện sản phẩm luôn nằm ở mức cao nhất. Bất cứ một lỗi nhỏ nào, đều sẽ không thể thông qua được, do hãng có các máy móc kiểm tra rất hiện đại, và rất nghiêm ngặt. Những sản phẩm trước khi xuất xưởng, đều được trải qua tất cả các khâu kiểm tra này. Nên sẽ hạn chế được tối đa các sản phẩm lỗi khi đưa đến khách hàng.

Hiện tại thì khách hàng rất tin tưởng vào sản phẩm Econtrol. Hãng cũng đang hướng đến để hoàn thiện hơn nữa. Đưa đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm hơn nữa, tăng thêm nhiều tính năng cho các sản phẩm hiện có.

Van điều khiển Econtrol
Van điều khiển Econtrol

Cách để mua được dòng van điều khiển Econtrol:

Nếu khách hàng có nhu cầu, cần tìm hiểu về dòng van của hãng Econtrol, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi công ty Âu Mỹ. Là đơn vị chuyên nhâp khẩu tất cả các dòng van điều khiển đến từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ có những kinh nghiệm, để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Và thời gian nhanh nhất, đảm bảo được tiến độ của quý khách hàng.

Van điều khiển Econtrol
Van điều khiển Econtrol

Khi có nhu cầu cần sử dụng van điều khiển Econtrol, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *