0909 006 435

Van điều khiển KFM

Van điều khiển KFM, đây là dòng van điều khiển đến từ Đức. Với mức giá rẻ nên sản phẩm đã tiếp cận được rất nhiều khách hàng. Các dòng van của hãng được sử dụng trong khá nhiều ngành nghề. Có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với các ứng dụng hiện tại. Những thay đổi này cũng là những điều mà khách hàng đang cần ở sản phẩm.

Van điều khiển KFM
Van điều khiển KFM

Thông tin về van điều khiển KFM:

Được thành lập từ năm 1969, chủ yếu hoạt động sản xuất liên quan đến việc kiểm soát, điều tiết hệ thống sưởi công nghiệp, và kỹ thuật xử lý trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, bao gồm cả đóng tàu. Hãng có kinh nghiệm và năng lực đặc biệt sâu rộng trong lĩnh vực dầu truyền nhiệt. Các thiết bị truyền động bằng khí nén và điện, được sản xuất bởi hãng KFM. Và cả bộ điều khiển vị trí điện tử tích hợp.

Tất cả các thiết bị đều có thể được trang bị một, hoặc nhiều chức năng điều khiển. Hệ thống mở rộng mô-đun, cho phép lắp đặt một số lượng lớn, các chức năng bổ sung tùy chọn và thiết bị bổ sung. Bao gồm các phiên bản điểm đặt có thể lập trình, xếp tầng và đường nối. Mặc dù có sẵn rất nhiều loại, nhưng tất cả các phiên bản đều thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

Van điều khiển KFM
Van điều khiển KFM

Các dạng van điều khiển KFM hiện nay:

Cũng như các sản phẩm van điều khiển khác hiện tại, van KFM cũng có 2 dạng là van điều khiển bằng khí nén, và van điều khiển bằng điện.

Van điều khiển khí nén KFM:

Những gì chúng ta thấy được qua bên ngoài, đây là sản phẩm rất hầm hố. Với kích thước chiều cao tâm bích từ DN15 là 485mm và 700mm là của DN150. So với các sản phẩm khác, thì dòng van của hãng sẽ cao hơn, và trọng lượng cũng lớn hơn đáng kể. Tốc độ đóng van nhanh là điều mà khách hàng mong chờ từ sản phẩm. Bên cạnh đó cũng có tùy chọn nhiều lực đóng van, đảm bảo phục vụ được mọi khách hàng.

Van điều khiển KFM
Van điều khiển KFM

Van điều khiển KFM đóng mở bằng điện:

Va có chiều cao khá ấn tượng, nên phần ti van cũng khá dài. Do van điều khiển bằng điện, hoạt động đóng mở bằng motor, nên thời gian đóng mở của van sẽ khá lâu. Nhưng bù lại lực đóng van sẽ lớn hơn rất nhiều. Sẽ đảm bảo dùng được cho rất nhiều ứng dụng, mà khách hàng đang đòi hỏi về lực đóng van. Van điện sẽ có nhiều tùy chọn hơn về output, cũng như các bước cài đặt tự động khá dễ dàng.

Van điều khiển KFM
Van điều khiển KFM

Cách để lựa chọn van điều khiển KFM:

Van sẽ có nhiều kích thước size đường ống. Nên chúng ta thường lấy đặc điểm này để chọn van. Nhưng cần lưu ý nhiều hơn đến lưu lượng, để đảm bảo cũng cấp đủ nhiệt lượng yêu cầu. Có thể giảm kích thước van nếu thông số về lưu lượng quá dư. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Lựa chọn lưu chất, van sẽ không sử dụng chung cho lưu chất hơi và dầu. Điều này cần hết sức lưu ý. Nếu chọn nhầm thì van sẽ không đảm bảo được về độ bền. Có trường hợp sẽ hư sau một thời gian ngắn lắp đặt. Điều này sẽ rất phiền phức khi cần thay sản phẩm khác. Nên cần hết sức lưu ý đặc điểm này.

Cần lưu ý về áp lực đóng van, điều này đảm bảo van sẽ đóng mở được 0% và 100% khi yêu cầu. Như vậy sẽ đảm bảo khống chế tốt nhất mức nhiệt, không để bị nhiệt lố lên quá cao, gây hư hại cho sản phẩm sấy bên trong.

Van điều khiển KFM
Van điều khiển KFM

Làm sao để mua được van điều khiển KFM:

Là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị Châu Âu, đặc biệt là từ Đức. Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ, sẽ là lựa chọn hàng đầu, khi khách hàng cần sử dụng các thiết bị, nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, và đảm bảo thời gian nhanh nhất. Để không làm trễ tiền độ của khách hàng.

Van điều khiển KFM
Van điều khiển KFM

Khi cần sử dụng van điều khiển KFM, quý khách hàng hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 08984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *