0909 006 435

Van điều khiển Korval

Van điều khiển Korval, là dòng van đến từ Hàn Quốc. Dòng van đến từ hãng được sử dụng nhiều trong các ngành dầu khí, hàng hải và sử dụng ngoài khơi. Dòng van sử dụng cho ứng dụng đặc biệt, nên chất liệu cũng sử dụng chất liệu tốt nhất hiện nay. Để đảm bảo độ bền khi dùng ngoài trời, sản phẩm cũng hãng cũng cần đạt được rất nhiều yếu tố.

Van điều khiển Korval
Van điều khiển Korval

Sơ lược về hãng sản xuất van điều khiển Korval:

KORVAL là công ty sản xuất van điều khiển & an toàn được thành lập vào tháng 4 năm 1993. Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp van quốc tế. Hãng dựa trên các công nghệ van tiên tiến, bí quyết và chuyên gia về van có kỹ năng, và kinh nghiệm có được từ 25 năm cung cấp van trên toàn thế giới.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, cho phép sản phẩm KORVAL được đề xuất và cung cấp cho các gói dự án, tích hợp trong nhiều ngành khác nhau như: đóng tàu, động cơ hàng hải, dịch vụ LNG, ngoài khơi, trên bờ và hạt nhân. Chất lượng được khẳng định nên đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Van điều khiển Korval
Van điều khiển Korval

Thông tin về van điều khiển Korval:

Các dòng van của hãng thường có kích thước rất đa dạng. Dùng được cho các ứng dụng khác nhau. Từ các ứng dung thông thường như nước, hơi, khí,.. đến các ứng dụng đặc biệt trong ngành dầu khí. Tại bất kỳ vị trí nào, thì dòng van của hãng cũng luôn làm tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Các chất liệu body van như: Carbon Steel, Low Alloy Steel, Stainless Steel,… đây luôn được xem là nhưng chất liệu hàng đầu hiện tại. Và cũng là mấu chốt giúp sản phẩm của hãng có được độ bền rất cao. Hiện hãng cũng đang nghiên cứu để có được các sản phẩm khác, để phục vụ tốt hơn cho mọi khách hàng.

Van điều khiển Korval
Van điều khiển Korval

Các đặc điểm về van điều khiển Korval:

Van sẽ dùng được ở ngoài trời, ngoài khơi, nên sẽ cần đến các tiêu chuẩn cần sẽ nghiêm ngặt hơn khá nhiều. Cần đảm bảo được khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt. Chống nước chống bụi là các yếu tố không thể thiếu. Bên cạnh đó nếu ở ngoài khơi, chắc chắn sẽ chịu tác động của sự ăn mòn từ muối biển. Nên cũng có các phương án về các vật liệu chống ăn mòn cao.

Và các sản phẩm hiện tại của hãng, vẫn đang đảm nhận rất tốt vai trò của mình. Khi sử dụng dòng van đến từ hãng Korval, khách hàng cũng không tốn quá nhiều thời gian cho khẩu bảo trì bảo dưỡng. Vì cơ bản các linh kiện đã được tính toán, để đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân bên ngoài.

Van điều khiển Korval
Van điều khiển Korval

Chúng ta có thể mua được van điều khiển Korval ở đâu khi cần?

Dòng van của hãng hiện được rất nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hải sử dụng. Và sản phẩm cũng được đưa đến rất nhiều nơi trến thế giới. Nên các khách hàng đã biết đến sản phẩm rất nhiều. Tại các quốc gia hãng sẽ có các đơn vị phân phối riêng của mình. Hãng đang cố gắng hoàn thiện hơn về hệ thống bán lẻ của mình trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, khi cần sử dụng van Korval, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Âu Mỹ, đơn vị chuyên cung cấp các dòng van điều khiển. Sử dụng được cho mọi lưu chất, tùy chọn được rất nhiều yêu cầu. Mức giá thành luôn tốt nhất.

Van điều khiển Korval
Van điều khiển Korval

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi cần sử dụng van điều khiển Korval:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *