0909 006 435

Van điều khiển Samson

Van điều khiển Samson, trong rất nhiều hãng sản xuất van điều khiển hiện nay. Samson sẽ luôn là thước đo cho tất cả. Với các dòng model hiện có, hãng hiện đang phục vụ được cho mọi ngành nghề hiện tại. Ở nước ta hiện nay, rất dễ tìm gặp các sản phẩm của hãng Samson. Các nhà máy bia, nước giải khát,…cũng sẽ luôn có sự xuất hiện của sản phẩm Samson.

Van điều khiển Samson
Van điều khiển Samson

Sơ lược về hãng sản xuất van điều khiển Samson:

Hãng Samson hiện tại có rất nhiều sản phẩm, không chỉ van điều khiển, hãng còn sản xuất các thiết bị khác. Hiện tại sản phẩm của hãng, đã có mặt tại gần như tất cả các nước trên toàn thế giới. Các hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm đến từ hãng Samson.

Hiện tại hãng đã phát triển các hệ thống mới, thông minh hơn, hãng đang chuyển đổi tự động hóa quy trình, để mang lại lợi ích cho khách hàng và đạt được tính linh hoạt, an toàn và độ tin cậy cao hơn trong các quy trình công nghiệp. Độ chính xác trong việc điều khiển nhiệt, áp suất sẽ được cải thiện hơn rất rất nhiều.

Van điều khiển Samson
Van điều khiển Samson

Một vài thông tin về van điều khiển Samson:

Có khá nhiều khách hàng, cần các sản phẩm đặc biệt, do hệ thống của họ cũng rất đặc biệt. Mức áp suất cao, nhiệt độ cao, điều này sẽ luôn là bài toán rất nan giải. Nhưng với dòng sản phẩm van Samson thì điều này hoàn toàn không khó. Hãng sẽ có các model tùy chọn thích hợp cho mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Và hãng sẽ đảm bảo sản phẩm của mình vận hàng ổn định.

Có một số dòng sản phẩm của hãng có các thông số rất riêng, không theo các tiêu chuẩn hiện hành. Nhưng đây là các sản phẩm đặc biệt, sẽ dùng cho các ứng dụng cũng rất đặc biệt. Nhưng hãng cũng sẽ có các tài liệu hướng dẫn cụ thể, để khách hàng dễ dàng lắp đặt, cũng như vận hành.

Van điều khiển Samson
Van điều khiển Samson

Những lưu ý khi lựa chọn van điều khiển Samson:

Khi đã chọn sử dụng van điều khiển của hãng Samson chắc chắn, khách hàng đã lựa chọn sự đảm bảo. Đảm bảo về mọi mặt, cả về kỹ thuật lẫn độ bền. Các lưu ý nhiều nhất cần quan tâm là về lưu lượng mà khách hàng cần, sau đó là đến áp lực đóng van. Van của hãng cũng có tùy chọn van on/off và van tuyến tính. Nên chúng ta cũng sẽ lưu ý điểm này.

Nếu sử dụng van cho các lưu chất ăn mòn cao, hoặc các tùy chọn đặc biệt thực phẩm,… chúng ta nên cân nhắc để chọn chất liệu body thật phù hợp. Khi chọn nhầm vật liệu body thì gần như là sẽ không sử dụng được. Nên cần lưu ý ở đặc điểm này.

Van điều khiển Samson
Van điều khiển Samson

Đặc điểm của van điều khiển Samson:

Đặc điểm về thiết kế:

Được xem là xu hướng cho ngành van điều khiển, hãng đã là tiền đề cho rất nhiều sản phẩm khác. Và tất cả đều có lối thiết kế tương tự của hãng. Điều khác biệt vẫn luôn nằm bên trong van. Các chi tiết về phần plug van vẫn luôn là những đặc điểm riêng của hãng. Phần actuator cũng có rất nhiều dạng, và được tùy biến theo rất nhiều cách khác nhau của hãng.

Van điều khiển Samson
Van điều khiển Samson

Đặc điểm về chất liệu cũng như độ bền:

Các chất liệu để tạo nên sản phẩm van điều khiển Samson như hiện nay, là sự phối hợp với rất nhiều năm kinh nghiệm. Đúng là các chất liệu tốt nhất hiện tại, nhưng cũng cần được đặt đúng vị trí. Điều mà giúp tạo nên sản phẩm van Samson rất bền bỉ như hiện tại.

Van điều khiển Samson
Van điều khiển Samson

Cách để mua được van điều khiển Samson:

Khi cần sử dụng van đến từ hãng Samson, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi, công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ. Đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng van đến từ Đức. Chúng tôi luôn mang những sản phẩm tốt nhất từ Đức đến với khách hàng. Cam kết các sản phẩm chính hãng, đầy đủ các chứng từ yêu cầu.

van điều khiển Samson
van điều khiển Samson

Khi cần sử dụng van điều khiển Samson hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *