0909 006 435

Báo giá van điều khiển điện năm 2019 và nơi bán uy tín

Âu Mỹ là nhà phân phối của các loại van điều khiển, nhất là van điều khiển điện từ nhiều thương hiệu như Châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, phân phối tới các dự án trên khắp mọi miền đất nước. Dưới đây là báo giá van điều khiển điện chính xác năm 2019 cho mọi người.

Tư vấn báo giá van điều khiển điện cụ thể

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Van điều khiển điện được nhập khẩu bởi Công ty Công nghệ Âu Mỹ là dòng van điều khiển chất lượng cao, giá thành tốt nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như thị trường Việt Nam được Công nghệ Âu Mỹ tư vấn cho các nhà thầu cơ điện, các đơn vị tư vấn, chủ đầu tư trong và ngoài nước sử dụng dòng van điều khiển như:

  • Van bi điều khiển.
  • Van bướm điều khiển điện.
  • Van điều khiển điện.
  • Van cầu điều khiển điện.
  • Van cân bằng kết hợp điều khiển điện.
Báo giá van điều khiển điện của hãng Baelz, với giá thành rất cạnh tranh thêm vào đó là thơi gian nhập hàng ngắn, phù hợp cho các dự án lớn.
Đầu van điện 373-E07

Nếu bạn đang cần báo giá van điều khiển điện, thì bạn đã tìm được địa chỉ chính xác. Trong những năm gần đây, Âu Mỹ đã trở thanh đại lý số 1 được nhiều nhà thầu cơ điện, các đơn vị thi công cơ điện tìm đến Âu Mỹ để mua thiết bị và tư vấn các gói giải pháp kỷ thuật điện.

Âu Mỹ đưa ra gói giải pháp phù hợp để có được lựa chọn cho loại van điều khiển điện nào phù hợp với ứng dụng, giúp tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm năng lượng vận hành mới là bài toán cần giải quyết ban đầu chứ không phải chỉ đơn giản là báo giá van điều khiển điện đơn thuần cho khách hàng.

Báo giá van điều khiển điện của hãng Baelz, với giá thành rất cạnh tranh thêm vào đó là thơi gian nhập hàng ngắn, phù hợp cho các dự án lớn.
Báo giá van điều khiển điện

Khi khách hàng tìm đến Âu Mỹ để yêu cầu báo giá van điều khiển bằng điện, việc đầu tiên Âu Mỹ sẽ yêu cầu cung cấp thông tin dự án, van điều khiển điện sử dụng cho ứng dụng nào, chẳng hạn van điều khiển điện này dùng cho hệ Chiller hay Boiler hay hệ cấp thoát nước…chứ Âu Mỹ không đi ngay vào lựa chọn vào điều khiển điện VD kích cỡ van DN20 (20A) lắp cho đường ống nước và đưa ra báo giá.

Việc này nhằm giúp báo giá van điều khiển cần được cung cấp cho chúng tôi giá trị lưu lượng, sơ đồ lắp đặt hoặc thông tin lắp đặt van cho ứng dụng cụ thể nào, môi chất sử dụng là gì, nhiệt độ môi chất là bao nhiêu, đóng mở tuyến tính hay bằng On/Off, điện áp bao nhiêu… từ những yếu tố bắt buộc này mà giúp Âu Mỹ tư vấn cho quý khách hàng mua được loại van điều khiển điện phù hợp và lên được báo giá để gửi cho khách hàng một bảng báo giá van điều khiển điện phù hợp.

Báo giá van điều khiển điện của hãng Baelz, với giá thành rất cạnh tranh thêm vào đó là thơi gian nhập hàng ngắn, phù hợp cho các dự án lớn.
Báo giá van điều khiển điện

Một số dòng van điều khiển thường được khách hàng hỏi báo giá và tư vấn cho hệ thống thủy lực và hơi như sau:

✌ Báo giá van bi điều khiển bằng điện

✌ Báo giá van bướm điều khiển bằng điện

✌ Báo giá van cầu điều khiển bằng điện

✌ Báo giá van cân bằng kết hợp điều khiển điện

✌ Báo giá van điều khiển điện cho hệ hơi

Ngoài ra, môt số khách hàng hỏi trực tiếp báo giá van điều khiển điện tuyến tính hoặc báo giá van điều khiển điện On/Off thì Âu Mỹ sẽ cân nhắc để lên báo giá van bi điều khiển điện tuyến tính/On-Off hay van bướm điều khiển điện tuyến tính/On-Off hoặc là lựa chọn cho báo giá van cầu điều khiển tuyến tính hoặc On/Off. Nhằm phù hợp với yêu cầu thiết kế của hệ thống Chiller (FCU/AHU) thì cần được Âu Mỹ phân tích kỹ lượng để tư vấn giải pháp phù hợp.

Báo giá van điều khiển điện của hãng Baelz, với giá thành rất cạnh tranh thêm vào đó là thơi gian nhập hàng ngắn, phù hợp cho các dự án lớn.
Báo giá van điều khiển điện

Một điều cũng quan trọng không kém khi báo giá van điều khiển điện đó là Âu Mỹ cũng cần biết van điều khiện điện này được sử dụng cho ứng dụng nào và được sử dụng với các loại van cơ nào trong hệ ứng dụng. Ngoài ra việc sử dụng van điều khiển điện kết hợp với van cân bằng cũng được tính toán hết sức cẩn trọng bởi nếu bạn không lựa chọn được van cân bằng chất lượng đi kèm với van điều khiển điện từ đó sẽ phá đi giải pháp hiệu quả cho thiết kế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và tư vấn, Âu Mỹ sẽ giúp các nhà thầu cơ điện, các đơn vị tư vấn, chủ đầu tư biết được báo giá van điều khiển điện chính xác, lựa chọn được gói giải pháp phù hợp nhất tiết kiệm chí phí hiệu quả nhất. Liên hệ ngay với đội ngũ kỷ thuật viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435
long.tran@aumy.vn
Mr. Nam: 0984 882 991
nam.tran@aumy.vn
Ms Thoại: 0902 901 579
thoai.truong@aumyco.com

Xem thêm các sản phẩm khác của hãng Baelz tại đây.

Xem thêm sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *