0909 006 435

Van điều khiển áp suất và địa chỉ bán van điều khiển uy tín

Van điều khiển áp suất thường dùng là van điều áp cơ (bằng tay), nhưng ngày nay công nghệ phát triển van điều khiển áp suất bằng cơ đã được thay thế bằng van điều khiển áp suất tự động. Van điều khiển áp suất tự động được lắp đặt bởi một van điều khiển tuyến tính và một cảm biến áp suất phía sau van feedback về van điều khiển. Van điều khiển áp suất (van điều áp tự động) có thể sử dụng van điều khiển khí nén hoặc van điều khiển bằng điện.

Ưu điểm của van điều khiển dùng điều khiển áp suất tự động

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

✌ Van điều khiển tự động có giá thành không cao hơn van điều áp bằng cơ mà chỉ tương đương.

✌ Xét về thời gian đáp ứng của van điều khiển thì điều khiển áp suất cần tốc độ rất nhanh.

✌ Van điều khiển áp suất được cài đặt áp suất cần điều khiển từ bộ điều khiển mà không cần vặn tay như van điều khiển bằng cơ nên rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Trong sản xuất, có thể ngồi tại phòng điều khiển – giám sát qua Scadar và điều chỉnh từ xa từ Scadar.

✌ Nhiệt độ chịu đựng của van điều khiển dùng điều khiển áp suất tự động có thể đạt tới 350oC.

Van điều khiển áp suất đến từ hãng Baelz, có các chức năng riêng biệt dùng cho các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.
van điều khiển áp suất khí nén của hãng Baelz

► Van điều khiển bằng khí nén điều khiển áp suất

Van điều khiển áp suất bằng khí nén có thời gian đáp ứng rất nhanh từ 5-10s cho một hành trình đóng mở nên được sử dụng khá rộng rãi. Nhưng nhược điểm của van điều khiển áp suất khí nén là cần phải có nguồn khí nén cấp vào van khí nén , một số nhà máy do đặc thù công việc mà không thể cấp khí nén đến khu vực lắp van. Do đó phải dùng van điều khiển áp suất bằng điện.

► Van điều khiển bằng điện điều khiển áp suất

Van điều khiển áp suất bằng điện lại có thời gian đóng mở một hành trình khá chậm từ 60-180s nên chỉ thích hợp cho khu vực có áp suất cố định hoặc ít thay đổi về áp suất. Nhưng loại van này có ưu điểm là chỉ cần cấp nguồn 220V hoặc 24V vào cùng với tín hiệu 4-20mA từ cảm biến qua bộ điều khiển đưa vào là có thể hoạt động.

Hiện nay giá thành của van điều khiển áp suất tự động đã ngang bằng với van điều áp bằng cơ, vì vậy mà có nhiều nhà máy đã thay đổi chuyển qua tự động để dể giám sát & điều khiển.

Van điều khiển áp suất đến từ hãng Baelz, có các chức năng riêng biệt dùng cho các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.
Van điều khiển áp suất Baelz Âu Mỹ

Mua van điều khiển áp suất ở đâu uy tín?

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại van điều khiển áp suất của nhiều hãng khác nhau, với nhiều địa chỉ bán, cùng với đó là mức giá tiền khác nhau. Chính vì vậy nhiều khách hàng sẽ trở nên hoang mang khi không biết nên chọn loại van điều khiển tự động ở địa chỉ nào uy tín, hoặc mua ở mức giá nào phù hợp.

Do đó nếu bạn cần được tư vấn cụ thể về van điều khiển, muốn mua được van điều khiển áp suất với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Công nghệ Âu Mỹ để được tư vấn tận tình.

Công nghệ Âu Mỹ là đơn vị phân phối số 1 của nhiều hãng van điểu khiển từ các nước châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm được đưa đến khách hàng qua Âu Mỹ đều có giấy bảo hành, check số seri, nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Van điều khiển áp suất đến từ hãng Baelz, có các chức năng riêng biệt dùng cho các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.
Van điều khiến áp suất Baelz

Đặc biệt khi mua hàng van điều khiển tại Công nghệ Âu Mỹ, quý khách hàng còn mua được với mức giá rất hữu nghị, rất cạnh tranh trên thị trường. Âu Mỹ còn có đội ngũ kỷ thuật viên trẻ tư vấn rất nhiệt tình, nhằm quý khách hàng có thể mua được dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, và với túi tiền của mình, tiết kiệm được thời gian.

Công nghệ Âu Mỹ tư vấn, thiết kế và cung cấp và mua bán các loại van điều khiển. Để được báo giá và xem bảng giá van điều khiển áp suất, vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ kỷ thuật viên của Âu Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Quý khách hàng đừng ngại ngần, cứ mạnh dạn liên hệ Âu Mỹ, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435
long.tran@aumy.vn
Mr. Nam: 0984 882 991
nam.tran@aumy.vn
Ms Thoại: 0902 901 579
thoai.truong@aumyco.com

Xem thêm các sản phẩm khác của hãng Baelz tại đây.

Xem thêm sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *