0909 006 435

Cảm biến áp suất Atek

Cảm biến áp suất Atek là một thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là thương hiệu được rất nhiều đơn vị tại Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng. Và hiện tại sản phẩm cũng có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Được sự tin tưởng đến từ khách hàng. Nên sản phẩm đã có được những thành công nhất định.

cảm biến áp suất Atek
cảm biến áp suất Atek

Một số thông tin về hãng Atek và cảm biến áp suất Atek:

Thương biệu Atek khá nổi tiếng tại Turkey. Các dòng sản phẩm của hãng cũng rất phong phú. Ngoài cảm biến áp hãng còn sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm như: cảm biến quay, cảm biến dây kéo, thang đo tuyến tính quang học, hệ thống đọc kỹ thuật số, cảm biến độ nghiêng, bộ truyền áp suất và chiết áp…

Cảm biến của hãng có rất nhiều mức thang đo. Phục vụ được cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Các lưu chất như nước, khí, dầu,… là những lưu chất thông dụng, và hãng cũng tập trung rất nhiều các sản phẩm cho các ứng dụng này. Hai model thông dụng nhất hiện tại của Atek là BC10 và BTC 22.

cảm biến áp suất Atek
cảm biến áp suất Atek

Các thông tin về kỹ thuật của cảm biến áp suất Atek:

  • Measurement Range -1…600bar
  • Output Signal: 4…20mA (2 Wire), 0…20mA (3 Wire) 0…10VDC, 1…6VDC, 0…5VDC, Ratiometric CANopen
  • Mechanical Connection: G1/4, G1/8, G1/2, NPT1/4, NPT1/8, NPT1/2, M14, UNF7/16X20M, UNF7/16X20F
  • Accuracy: ±%0,5 F.S or ±%0,3 F.S 25ᵒ C
  • Protection Class IP65 or IP67
  • Operating Temperature -40°C … +85°C
  • Weight: 65 … 110 grams (except socket)
cảm biến áp suất Atek
cảm biến áp suất Atek

Các ứng dụng thông dụng của cảm biến áp suất Atek:

Dùng đo áp suất nước:

Ứng dụng này sẽ là đơn giản nhất của mọi loại cảm biến. Với cảm biến áp suất Atek đây cũng là điều rất đơn giản. Các thang đo thông dụng như từ 10bar đến 50bar, sẽ thường được khách hàng sử dụng. Với ứng dụng này thì tuổi thọ cảm biến sẽ được đảm bảo rất cao.

Ứng dụng đo áp suất hơi, khí:

Trong các hệ thống lò hơi cảm biến Atek cũng thường được bắt gặp. Nhưng được sử dụng nhiều hơn sẽ là áp khí nén. Mức áp được đảm bảo trong khoảng dưới 16bar. Với ứng dụng hơi và khí thì cảm biến Atek hiện chưa được sử dụng nhiều. Nhưng cũng được đánh giá khá tốt.

Ứng dụng đo áp suất dầu thủy lực:

Ứng dụng này cảm biến áp suất Atek cũng được khách hàng tin dùng. Nhưng do mức thang đo chỉ giới hạn là 600bar, nên sẽ còn hạn chế ở một số ứng dụng. Nhưng các ứng dụng có mức thang đo nhỏ hơn, thì sản phẩm hiện sử dụng vẫn rất tốt.

cảm biến áp suất Atek
cảm biến áp suất Atek

Đánh giá về cảm biến áp suất Atek:

Đây là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Có dải đo rộng nên dùng được cho nhiều ứng dụng. Có các tùy chọn về kết nối điện, tùy chọn về tín hiệu ngõ ra,… Nên có thể phục vụ được rất nhiều khách hàng khác nhau. Về chất lượng hiện tại các vị trí có sử dụng cảm biến áp suất Atek, đều được đánh giá khá tốt.

Sản phẩm có thể nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, do mức giá rẻ cạnh tranh được với các sản phẩm khác. Các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao, hiện đang là mục tiêu mà hãng hướng đến. Tại thị trường nước ta hiện nay cũng đã có sự xuất hiện của sản phẩm Atek.

cảm biến áp suất Atek
cảm biến áp suất Atek

Nên mua cảm biến áp suất Atek ở đâu?

Để mua được các dòng cảm biến áp suất Atek các bạn hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của hãng Atek. Mức giá luôn được đảm bảo là tốt nhất hiện nay. Khi cần sử dụng bất kỳ mức thang đo nào, dùng cho bất kỳ lưu chất nào, các bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi.

Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo về chất lượng.

Hãy gọi ngay Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *