0909 006 435

Đơn hàng cảm biến báo mức DF11 cho nhà máy thức ăn gia súc

Cảm biến báo mức DF11 là thiết bị quá quen thuộc với các nhà máy thức ăn gia súc. Thiết bị được sử dụng rất nhiều với các hệ thống bồn chứa, bồn chung chuyển,… của các nhà máy thức ăn giá súc. Việc chọn lựa model DF11 đến từ hãng Mollet/Germany, chứng mình đây là sản phẩm có chất lượng rất tốt.

Cảm biến báo mức DF11
Cảm biến báo mức DF11

Cảm biến báo mức DF11 trong các nhà máy thức ăn gia súc:

Dòng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm, nên luôn được các nhà máy ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm hiện có mặt tại rất nhiều nhà máy thức ăn gia súc, ngoài ra các ngành khác như nhà máy xi măng, hóa chất,… cũng sẽ có sử dụng model này. Các bồn chứa của các nhà máy thức ăn gia súc sẽ sử dụng rất nhiều.

Sản phẩm được gắn tại tất cả các vị trí trên bồn. Đảm bảo cảnh báo chính xác nhất về mức liệu bên trong. Chất liệu cánh xoay bằng inox, nên sẽ đảm bảo tốt hơn về độ bền cho sản phẩm. Việc lắp đặt cũng sẽ đơn giản, nên khi cần vệ sinh cũng sẽ rất dễ dàng. Ngoài ra khách hàng cũng luôn tin tưởng chất lượng, của cảm biến báo mức DF11 do đây là sản phẩm đến từ Đức.

Cảm biến báo mức DF11
Cảm biến báo mức DF11

Tại sao các nhà máy thức ăn giá súc lại chọn cảm biến báo mức DF11:

Các nhà máy đã sử dụng rất nhiều sản phẩm về báo mức. Nhưng để có được mức giá hợp lý, chất lượng sản phẩm lại đảm bảo, thì hiện tại chỉ có dòng DF11 là sự lựa chọn hàng đầu. Khi các sản phẩm trước bị sự cố hư hỏng, nhà máy đã sử dụng DF11 để thay thế. Và những gì sản phẩm mang lại làm họ rất hài lòng.

Khi nhà máy đầu tư phát triển quy mô sản xuất lớn hơn, các dây truyền được nâng cấp. Và với tất cả hệ thống bồn sẽ sử dụng model DF11. Đây là sự khẳng định về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng cũng rất hài lòng với thời gian nhập hàng của sản phẩm. Đảm bảo tốt mọi tiến độ của dự án.

Cảm biến báo mức DF11
Cảm biến báo mức DF11

Đơn hàng cảm biến báo mức DF11 cho nhà máy thức ăn giá súc:

Đơn hàng này sẽ là động lực rất lớn cho công ty Âu Mỹ. Đơn vị hiện tại là đại diện của hãng Mollet tại Việt Nam. Luôn mang các sản phẩm có chất lượng tốt đến với khách hàng. Khi được lựa chọn cho dự án này, chúng tôi đã nỗ lực hết mình, để đảm bảo tốt nhất về các yêu cầu kỹ thuật của nhà máy.

Khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi cũng luôn theo dõi về tiến độ giao hàng. Giao hàng và nghiệm thu cho từng thiết bị. Khi nhá may vận hành, các thiết bị đều hoạt động ổn định. Mọi cung bậc cảm xúc cho dự án đều mang lại rất nhiều kỷ niệm cho chúng tôi.

Cảm biến báo mức DF11
Cảm biến báo mức DF11

Chúng tôi rất cảm ơn mọi khách hàng đã luôn tin tưởng vào dịch vụ, và các sản phẩm của chúng tôi.

Cảm biến báo mức DF11
Cảm biến báo mức DF11

Khi cần sử dụng cảm biến báo mức DF11 các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh. Các giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc sản phẩm đầy đủ. Các chế độ bảo hành đầy đủ.

Mr Nam 0984 882 991

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *