0909 006 435

Cảm biến áp suất Wika A-10

Cảm biến áp suất Wika A-10 là dòng cảm biến có thương hiệu đến từ Đức. Được sản xuất hoàn toàn tại Đức nên sản phẩm đạt độ hoàn thiện rất cao. Trước đây các sản phẩm chất lượng rất ít, nên khách hàng chỉ tin dùng dòng sản phẩm đến từ Đức, mà đặc biệt là model A-10.

Cảm biến áp suất Wika A-10
Cảm biến áp suất Wika A-10

Cảm biến áp suất Wika A-10 có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt đầu tiên đây là sản phẩm của hãng Wika đến từ Đức. Được đánh giá là có độ bền vô cùng cao, cũng như độ chính xác và các yếu tố kỹ thuật đều đạt tiêu chuẩn. Nên đây là sản phẩm được các khách hàng tin dùng rất nhiều. Các chất liệu được sử dụng cũng rất tinh tế, nên sản phẩm vừa có được tính thẩm mỹ cao cũng như chất lượng tốt.

Sản phẩm đạt các chứng nhận cULus và EAC quốc tế. Nên có thể dùng được cho hầu hết tất cả các nơi trên thế giới. Các dải thang đo vô cùng đa dạng, từ thấp nhất 0.05bar đến mức cao 1000bar. Nên đối tượng khách hàng của sản phẩm cũng là rất nhiều.

Sử dụng đo được cho các lưu chất khác nhau như: hơi, khí nén, nước,… Nên sẽ rất dễ để bắt gặp sản phẩm, tại rất nhiều nhà máy tại nước ta hiện nay. Với bất kỳ một ứng dụng nào, thì người sử dụng vẫn luôn hài lòng với sản phẩm A10 của hãng Wika. Làm tăng thêm lòng tin vào các sản phẩm khác đến từ Đức.

Cảm biến áp suất Wika A-10
Cảm biến áp suất Wika A-10

Các thông số kỹ thuật cơ bản của Cảm biến áp suất Wika A-10:

  • Thang đo: từ 0.05bar đến 1000bar
  • Tín hiệu đầu ra: 4-20mA, 0-10V, 0-5V,…
  • Nguồn cấp: 8-15VDC tùy vào từng tín hiệu output
  • Kết nối ren cơ khí: G ½, G ¼,…
  • Sản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn của như: EU declaration of conformity, EAC, UL,…
Cảm biến áp suất Wika A-10
Cảm biến áp suất Wika A-10

Các ứng dụng của Cảm biến áp suất Wika A-10:

Ứng dụng trong đó áp suất hơi:

Các thang đo thường dùng sẽ là 10bar, 16bar, 25bar, 40bar,… Áp suất hơi sẽ không quá lớn, nên các thang đo thường dùng nằm ở tầm trung. Nhưng mức nhiệt độ sẽ khá cao nên cần lưu ý khi lắp đặt. Để đảm bảo độ bền sản phẩm nên dùng thêm ống siphon.

Ứng dụng đo áp suất nước:

Áp suất nước sẽ là ứng dụng dễ dàng nhất với mọi cảm biến áp suất. Mức áp suất sẽ rất ít vượt ngưỡng 16bar. Và đa số sẽ theo mức cột áp của bơm. Với ứng dụng này cảm biến sẽ vẫn hành rất tốt và ổn định. Ứng dụng này cảm biến cũng không cần thêm các thiết bị hỗ trợ. Và thông thường tuổi thọ cảm biến ở ứng dụng này là rất cao.

Ứng dụng đo áp suất khi nén:

Trong các nhà máy công nghiệp thì đường ống khí nén sẽ cần được giám sát liên tục. Nên cảm biến được sử dụng rất nhiều. Từ đường ống chính đến các đường ống nhánh. Để đảm bảo mức áp đến vị trí cần sử dụng đạt mức áp theo yêu cầu. Và các thang đo trong ứng dụng này sẽ có rất nhiều mức thang đo khác nhau.

Cảm biến áp suất Wika A-10
Cảm biến áp suất Wika A-10

Giá thành của sản phẩm Cảm biến áp suất Wika A-10:

Để đánh giá về mức giá thành sản phẩm rất nhiều khách hàng đều cho rằng giá sản phẩm cao. Nhưng trên thực tế những giá trị mà sản phẩm mang lại là rất xứng đáng. Do là sản phẩm có xuất xứ Đưc, được sản xuất bằng các vật liệu được tuyển chọn. Nên mức giá thành của sản phẩm là đúng giá và không cao.

So với các sản phẩm có cùng xuất xứ, thì sản phẩm có mức giá thành tương đương nhau. Và đến hiện tại mức giá cũng được điều chỉnh rất nhiều, để cạnh tranh với các sản phẩm khác. Nên với rất nhiều khách hàng thì sản phẩm, cảm biến áp suất Wika A-10 là sản phẩm rất đáng để tin dùng.

Cảm biến áp suất Wika A-10
Cảm biến áp suất Wika A-10

Có thể mua được Cảm biến áp suất Wika A-10 ở đâu?

Nhằm tiếp cận với tất cả các đối tượng khách hàng. Hiện tại hãng đã có rất nhiều đại lý tại các quốc gia trên thế giới. Khi cần sử dụng Cảm biến áp suất Wika A-10 tại Việt Nam. Chúng ta có thể liên hệ ngay vơi công ty Âu Mỹ. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng cảm biến áp suất, đến từ các quốc gia trên thế giới.

Mức gia thành cũng luôn được đảm bảo là cạnh tranh nhất. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến chúng tôi.

Liên hệ mua hàng:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *