0909 006 435

Cảm biến áp suất Wika S-10

Cảm biến áp suất Wika S-10 sẽ là một sự lựa chọn cần thiết, đối với các khách hàng cần đến sự chính xác cao. Được thiết kế với những đặc trưng rất hay và rất ít hãng sử dụng, với thiết kế đặc biệt và vật liệu được lựa chọn cũng là những vật liệu hàng đầu, nên đã tạo thành sản phẩm vô cùng chất lượng.

Cảm biến áp suất Wika S-10
Cảm biến áp suất Wika S-10

Các đặc điểm của Cảm biến áp suất Wika S-10:

Về chất liệu của cảm biến:

Được làm hoàn toàn từ thép không gỉ. Từ màng cảm biến đến thân vỏ đều sử dụng chung một vật liệu. Điều nay làm cho cảm biến có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau. Và cũng là yếu tố giúp cho độ bền cảm biến được tăng lên rất nhiều.

Về các mức thang đo, tín hiệu đầu ra và sai số của sản phẩm:

Để có thể phục vụ nhiều yêu cầu từ khách hàng, các tín hiệu đầu ra của cảm biến được hãng sử dụng rất nhiều như: 4-20mA, 0-20mA, 0-10V, 0-5V,… Sai số của cảm biến chỉ nằm ở mức 0.25% trên toàn thang đo. Đây là yêu cầu kiểm tra bắt buộc của tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Đây là các yêu tố làm nên tên tuổi của của sản phẩm Wika. Và sản phẩm hiện vẫn được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

Cảm biến áp suất Wika S-10
Cảm biến áp suất Wika S-10

Các thông số của cảm biến áp suất Wika S-10

  • Thang đo từ 0.1bar đến 1000bar
  • Tín hiệu output: 4-20mA, 0-10V, 0-5V… và còn rất nhiều tín hiệu khác có thể tùy chọn theo ý khách hàng.
  • Nguồn cấp tùy thuộc vào tín hiệu output: 10…30VDC
  • Chất liệu cảm biến: thép không gỉ
  • Sai số cảm biến 0.25% trên toàn thang đo
  • Cảm biến đạt cac tiêu chuẩn như: EU declaration of conformity, CSA, EAC,….
  • Thời gian lấy mẫu ≤ 1 ms
Cảm biến áp suất Wika S-10
Cảm biến áp suất Wika S-10

Cảm biến áp suất Wika S-10 và sự khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường:

Có thể thấy rằng với các sản phẩm hiện có trên thị trường, khách hàng đánh giá sản phẩm cảm biến áp suất Wika S-10 có giá thành cao hơn. Nhưng với những giá trị mà sản phẩm mang lại là không thể đóng đếm được. Khi sản phẩm có độ bền cao thì thời gian sử dụng sẽ dài hơn. Và lợi ích kinh tế cũng là nhiều hơn.

Các sản phẩm khác tuy có mức giá tốt hơn, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có được độ bền mà khách hàng mong muốn. Nếu trong quá trình vận hành mà các sản phẩm này gặp các sự cố, thì sẽ gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng. Điều này sẽ rất ít khi xảy ra nếu chúng ta sử dụng cảm biến áp suất Wika S-10.

Cảm biến áp suất Wika S-10
Cảm biến áp suất Wika S-10

Một số sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Cảm biến áp suất Wika S-10:

Cảm biến áp suất Keller:

Đây là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm cảm biến áp suất. Và chất liệu sử dụng cũng chủ yếu là thép không gỉ (316L). Về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm này, không hề thua kém cảm biến áp suất Wika S-10. Mức giá thành cũng thấp hơn. Nên đây được xem là dòng sản phẩm cạnh tranh rất lớn.

Cảm biến áp suất BD sensor:

Có cùng xuất xứ và cũng có các model để cạnh tranh với hãng Wika. Nên với bất cứ model nào cũng hãng wika, cũng sẽ có model cạnh tranh đến từ hãng. Nên hãng cũng cần có nhiều sự thay đổi hơn, để có được sự khác biệt so với các dòng sản phẩm đến từ các hãng khác.

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác, hiện đang cố gắng để cạnh tranh với sản phẩm Wika nói chung, và cảm biến áp suất Wika S-10 nói riêng.

Cảm biến áp suất Wika S-10
Cảm biến áp suất Wika S-10

Có thể mua được Cảm biến áp suất Wika S-10 ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Cảm biến áp suất Wika S-10. Khách hàng khi cần sử dụng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cảm biến áp suất xuất xứ Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

Mr Nam 0984 882 991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *