0909 006 435

Cảm biến đo chênh áp phòng

Để đảm bảo cũng như kiểm soát tốt áp suất bên trong các hệ thống phòng sạch một cách chính xác nhất. Chúng ta sẽ cần đến Cảm biến đo chênh áp phòng.

Để chọn được một sản phẩm cảm biến chênh áp phòng sạch có độ chính xác cao, cũng như độ tin tưởng tốt nhất chúng ta sẽ ưu tiên với các dòng sản phẩm từ Đức. Một trong số đó là sản phẩm đến từ hãng TITEC.

Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC
Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC

Xuất xứ Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC:

Cảm biến có xuất xứ hoàn toàn 100% tại Đức. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng TITEC nên chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo. Với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nên khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Trên thân cảm biển cũng thể hiện đầy đủ các thông tin về xuất xứ.

Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC
Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC

Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC có những tính năng gì?

Về thiết kế của cảm biến:

  • Thiết kế của hãng đề cao về mặt thẩm mỹ nên có thể gắn tại các vị trí dễ nhìn thấy như cửa phòng, hoặc áp trần đều rất dễ nhìn. Chúng ta có 2 lựa chọn có màn hình hoặc không màn hình tùy vào ứng dụng để có thể tiết kiểm hơn về chi phí.

Về chức năng của cảm biến:

  • Với độ chính xác cao nên sẽ đảm bảo tất cả về kỹ thuật cũng như mức độ an toàn. Chỉ cần một thay đổi nhỏ cảm biến sẽ chuyển tín hiệu về để phòng điều khiển kiểm soát lại mức áp suât bên trong phòng.

Các chức năng thay đổi thang đo:

  • Cảm biến có thể tùy chỉnh được mức thang đo để phù hợp với từng ứng dụng. Và cũng thật dễ dàng chỉ cần gạt các swicht tương ứng với mức thang đo mà chúng ta đang cần. Tất cả có thể hiện cụ thể phía bên trong nắp cảm biến.
Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC
Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC

Các thông số Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC:

  • Nguồn cấp 20…34 V AC/DC
  • Output: 4-20mA/ 0-10V
  • Kích thước 75x69x44 mm
  • Cấp độ bảo vệ IP65
  • Nhiệt độ hoạt đông -10…70 độC
  • Có thể tùy chỉnh được nhiều mức thang đo khác nhau
Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC
Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC

Nguyên lý hoạt động Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC

Trong các hệ thống phòng sạch như phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của các công ty. Hoặc các phòng sạch lắp ráp các linh kiện quan trọng của các vi sử lý… thì cảm biến chênh sẽ đảm nhiệm vai trò chuyển tín hiệu để điều chỉnh quạt hoặc bơm để đảm bảo mức áp suất trong phòng sẽ cao hơn bên ngoài.

Mức chênh áp là không quá cao nhưng đủ để tránh các luồng nguy hại từ bên ngoài từ các vi sinh xấu. như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho các phòng sạch. Ngoài ra cũng có thể dùng để điều chỉnh mức áp suất giữa các phòng với nhau. Hoặc dùng để đo chênh áp cho buồng thang.

Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC
Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC

Mua Cảm biến đo chênh áp phòng TITEC ở đâu?

Chúng ta sẽ thấy được mạng lưới đại lý của hãng trên thế giới là rất lớn. Hoặc sẽ mua qua các trang Thương mại điện tử nhưng giá thành sẽ rất cao. Tại Việt Nam chúng ta hiện nay đã có một đơn vị chuyên phân phối sản phẩm của hãng TITEC là công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *