0909 006 435

Ứng dụng cảm biến áp suất

Ứng dụng cảm biến áp suất hiện nay chính là dùng để kiểm tra áp suất tại các vị trí mà cần biết mức áp suất bên trong. Trước đây chúng ta đa số sử dụng đồng hồ cơ để kiểm tra mức áp suất, nhưng sẽ khá bất tiện khi cần biết mức áp suất bên trong lại phải đến ngay vị trí thì mới có thể quan sát được.

Với sự phát triển không ngừng của các ngành khoa học kỹ thuật, thì hiện tại để kiểm tra áp suất chúng ta sẽ sử dụng cảm biến áp suất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các ứng dụng cảm biến áp suất hiện nay.

Ứng dụng cảm biến áp suất
Ứng dụng cảm biến áp suất

Các ứng dụng cảm biến áp suất:

Cảm biến áp suất trên các đường ống:

  • Trên các hệ thống đường ống dẫn nước, hơi, dầu… thì sẽ xuất hiện cảm biến áp để nhằm kiểm tra chính xác mức áp suất phía bên trong. Cũng như đảm bảo an toàn cho đường ống.

Cảm biến áp suất dùng cho bơm:

  • Để điều khiển mức áp bên trong các hệ thống sẽ cần đến các hệ thống bơm. Cảm biến sẽ chuyển tín hiệu để giám sát áp suất cũng như kết hợp với bộ hiển thị để cảnh báo mức cao cũng như mức thấp của áp suất để hệ thống đóng ngắt bơm.

Cảm biến áp suất dùng đo mức nước:

  • Cảm biến sẽ đo chính xác mức nước trong các bồn khi gắn tại vị trí thấp nhất của bồn. khi nước tăng giảm sẽ tạo ra mức áp suất để cảm biến chuyển về cho bộ hiển thị và chúng ta sẽ giám sát tốt mức nước bên trong bồn.

Cảm biến áp suất dùng cho các hệ thống áp hơi:

  • Cảm biến kết hợp với van điều khiển và bộ hiển thị sẽ khi cảm biến chuyển về mức áp suất chính xác bên trong, bộ hiển thị sẽ cho đóng mở van điều khiển đên có được mức áp suất theo như người sử dụng mong muốn.
Ứng dụng cảm biến áp suất
Ứng dụng cảm biến áp suất

Và còn rất nhiều các ứng dụng khác cần đến cảm biến áp suất. Nhưng nhìn chung về mức độ quan trong của cảm biến là rất cao. Hệ thống hoạt động khi không có cảm biến áp suất sẽ rất ngủy hiểm. Chúng ta sẽ không thể biết được mức áp bên trong để điều chỉnh các thiết bị bên ngoài.

Do mức độ quan trong của cảm biến nên chúng ta khi chọn cảm biến cũng cần phải cân nhắc rất nhiều về nguồn gốc xuất xứ của cảm biến. Nên ưu tiên các sản phẩm có tên tuổi trên thị trường để khi gắn vào hệ thống chúng ta sẽ có độ tin tưởng cao hơn cũng như ít xảy ra sự cố hệ thống vận hành sẽ không dán đoạn.

Ứng dụng cảm biến áp suất
Ứng dụng cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất Keller/Thụy Sỹ:

Keller là một hãng có tuổi đời rất lâu năm trong ngành áp suất. Hãng là một chuyên gia về các ứng dụng áp suất. Các sản phẩm đến từ Keller đều được khách hàng ủng hộ rất nhiều. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi hãng Keller đều có thể đáp ứng được các yêu cầu do khách hàng đặt ra. Và hãng cũng cho ra rất nhiều model để khách hàng lựa chọn.

Hầu hết các sản phẩm của hãng đều có mức sai số khá thấp nên sẽ giúp khách hàng giám sát chính xác mức áp suất của các vị trí cần đo.

Ứng dụng cảm biến áp suất
Ứng dụng cảm biến áp suất

Cảm biến Keller hiện tại được hãng phát triển với rất nhiều các model cũng như ứng dụng khác nhau. Ngoài ra hãng còn sản xuất một số dòng sản phẩm chịu được mức nhiệt độ rất cao. Và một số dòng sản phẩm chuyên dùng cho thực phẩm.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi có bất kỳ ứng dụng nào khi tìm đến với Keller cũng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Về kỹ thuật cũng như độ bền sản phẩm keller đều có thể làm vừa lòng tất cả khách hàng.

Các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Đại diện hãng Keller tại Việt Nam cam kết các sản phẩm đều chính hãng từ Keller. Âu Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mr Nam 0984882991 email: nam.tran@aumy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *