0909 006 435

Van điều khiển Arca

Van điều khiển Arca, rất nhiều hãng sản xuất van điều khiển hiện tại, đang hướng đển sản phẩm như hãng Arca đang có. Sản phẩm mà khi khách hàng nghe đến thì tất cả đều khen ngợi hết lời. Van được sử dụng trong các hệ thống khí đốt và dầu, cũng như các trạng thái lỏng khác và do đó có thể sử dụng được ở mọi nơi.

Van điều khiển Arca
Van điều khiển Arca

Sơ bộ về hãng sản xuất van điều khiển Arca:

Vào năm 1917, với các nhân viện nhiệt huyết và có những suy nghĩ đột phá. Hệ thống vòi phun/nắp được cấp bằng sáng chế, đã thay đổi quyền kiểm soát, của toàn bộ ngành công nghiệp vào thời điểm đó. Và là tia sáng cho việc thành lập công ty ARCA. Kể từ đó, kỹ năng kỹ thuật vượt trội, và tinh thần tiên phong đã trở thành thế mạnh chính, của công ty ARCA hiện tại.

Sự hiểu biết của ARCA về các quy trình, đã giúp họ có được như ngày nay: Một công ty thành công ở trung tâm của một nhóm công ty quốc tế hùng mạnh. Một công ty không chỉ phát triển, sản xuất và lắp đặt các loại van điều khiển, và các dòng đặc biệt cho nhiều ngành công nghiệp, trên toàn thế giới. Ngày nay, ARCA cũng cung cấp các dịch vụ tổng thể. Để kiểm soát an toàn và hiệu quả các quy trình của bạn. Từ tư vấn dự án đến bảo trì đến tối ưu hóa quy trình.

Van điều khiển Arca
Van điều khiển Arca

Thông tin về van điều khiển Arca:

Các ngành công nghiệp về dầu khí, sẽ là các vị trí sử dụng van của hãng rất nhiều. Ngoài ra các sản phẩm khác của hãng, cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Có những thiết kế rất riêng, mà cho đến hiện tại cũng không có nhiều sản phẩm tương tự. Nhưng những van có thiết kế riêng nay, lại đang sử dụng cho các ứng dụng rất đặc biệt của khách hàng.

Các ứng dụng đòi hỏi sử dụng ngoài trời, nơi chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Cũng chỉ riêng sản phẩm của hãng có thể đáp ứng được, và lại còn rất tốt. Với dòng van của hãng, sẽ không cần bảo trì bảo dưỡng trong suốt quá trình vận hàh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí cho khách hàng rất nhiều.

Van điều khiển Arca
Van điều khiển Arca

Đặc điểm của van điều khiển Arca:

Đặc điểm về thiết kế của sản phẩm:

Với lối thiết kế riêng, có các hình dáng khá khác biệt, nhưng các thông số chung vẫn luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn. Các chi tiết dù là nhỏ nhất vẫn được hãng chăm chút rất kỹ lưỡng. Hoàn toàn do hãng tự thiết kế và sản xuất, hãng muốn sản phẩm của mình, phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bộ phận thiết kế vẫn luôn là đầu não của toàn nhà máy.

Van điều khiển Arca
Van điều khiển Arca

Đặc điểm về chất liệu, độ bền:

Các chất liệu tốt nhất hiện nay như inox 316L, vẫn luôn là chất liệu chính của các dòng sản phẩm của hãng. Ngoài ra chất liệu khác cũng được hãng sử dụng, nhưng tất cả đều phải đảm bảo về độ bền. Dòng sản phẩm của hãng vẫn luôn tự hào về độ bền rất cao. Tuy không cần bảo trì bảo dưỡng, nhưng sản phẩm vẫn luôn hoạt động ổn định.

Van điều khiển Arca
Van điều khiển Arca

Đánh giá về van điều khiển Arca:

Sản phẩm hiện đang là dòng top đầu của các sản phẩm đến từ Đức. Rất nhiều nhà máy hiện tại sẽ yêu cầu sử dụng sản phẩm của hãng. Mức giá thành không phải thế mạnh của hãng. Nhưng những gì mà khách hàng đã thấy được ở sản phẩm, giúp cho sản phẩm vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Khách hàng có thể chấp nhận chi phí cao hơn, nhưng đổi lại sẽ là những điều lợi rất lớn. Những lợi ích này tuy không thấy được trước mắt, nhưng sẽ là những giá trị về lâu dài.

Van điều khiển Arca
Van điều khiển Arca

Cách để mua được van điều khiển Arca:

Là sản phẩm đến từ Đức, nên khi cần lựa chọn mua hàng. Quý khách hàng sẽ cần tìm đến các đơn vị chuyên nhập khẩu. Hiện nay công ty Âu Mỹ, chính là đơn vị chuyên nhập khẩu, các thiết bị công nghiệp đến từ Châu Âu. Và đặc biệt là các sản phẩm đến từ Đức. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, khi chọn mua hàng tại công ty Âu Mỹ.

Van điều khiển Arca
Van điều khiển Arca

Khi cần sử dụng Van điều khiển Arca, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *