0909 006 435

Van điều khiển UNOX

Van điều khiển UNOX, đây là dòng van đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Có khá nhiều đánh giá về sản phẩm ở thời gian gần đây. Khách hàng cũng đang tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Khách hàng đang chú ý nhiều đến sản phầm là do mức giá thành. Hiện tại hãng có rất nhiều model, và được sử dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Van điều khiển UNOX
Van điều khiển UNOX

Sơ lược về hãng van điều khiển UNOX:

UNOX bắt đầu hoạt động tại Khu công nghiệp Imes vào năm 1992, và tiếp tục cung cấp dịch vụ sản phẩm chính xác, chất lượng và hướng tới khách hàng. Kể từ ngày đầu tiên bắt đầu sản xuất, chúng tôi đã có được kinh nghiệm sâu sắc về nhiều sản phẩm. Đặc biệt là van điện từ và bộ truyền động, bằng sự làm việc tận tâm của mình, chúng tôi đang nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách bổ sung bẫy hơi và van điều khiển vào sản xuất của mình.

Chúng tôi tiếp tục là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Với các nhóm sản phẩm bổ sung trong điều kiện thị trường đang thay đổi, và phát triển, dành cho người dùng lắp đặt công nghiệp.

Van điều khiển UNOX
Van điều khiển UNOX

UNOX cũng là đại diện tại Thổ Nhĩ Kỳ của Fantini Cosmi, một công ty Ý đã phát triển chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, từ kiểm soát áp suất đến kiểm soát lưu lượng và nhiệt độ. Từ tự động hóa dân dụng đến điều hòa không khí, thông gió và thậm chí cả xử lý không khí.

Công ty chúng tôi có năng lực sản xuất cao. Với đội ngũ nhân viên hành chính và kỹ thuật chuyên nghiệp. Công ty cố gắng hết sức để tăng thêm giá trị cho đất nước, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bền vững, lâu dài, yêu cầu chi phí bảo trì thấp.

Van điều khiển UNOX
Van điều khiển UNOX

Van điều khiển UNOX được sử dụng ở đâu?

Van UNOX được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, để điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng như khí, chất lỏng và bùn. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống kiểm soát quy trình, để kiểm soát dòng phương tiện xử lý (ví dụ: nước, hơi nước, dầu, v.v.) trong đường ống, bể chứa và các tàu khác.

Van điều khiển UNOX
Van điều khiển UNOX

Van của hãng có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm hóa chất, dầu khí, sản xuất điện, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, v.v.

Một số ví dụ ứng dụng cụ thể khi sử dụng van điều khiển là:

  • Điều tiết lưu lượng nước trong hệ thống thủy lợi
  • Kiểm soát dòng hơi trong nhà máy điện
  • Điều chỉnh lưu lượng dầu trên giàn khoan ngoài khơi
  • Điều chỉnh dòng chảy hóa chất trong nhà máy hóa dầu
  • Kiểm soát dòng bùn trong hoạt động khai thác mỏ
  • Van điều khiển thường được sử dụng với các thiết bị điều khiển quá trình khác như máy phát, cảm biến và bộ truyền động để giữ cho môi trường xử lý chảy ở tốc độ và áp suất mong muốn.
Van điều khiển UNOX
Van điều khiển UNOX

Thông tin về van khí nén của van điều khiển UNOX:

Van điều khiển khí nén là loại van sử dụng khí nén để điều khiển. Điều khiển dòng chảy của chất lỏng như nước hoặc hơi nước. Van điều khiển khí nén thường được sử dụng trong môi trường công nghiệp. Và sản xuất để kiểm soát các biến số của quá trình, như tốc độ dòng chảy, áp suất và nhiệt độ.

Chúng thường được ưa chuộng hơn các loại van điều khiển khác, vì chúng tương đối đơn giản, đáng tin cậy và dễ bảo trì. Van điều khiển khí nén có thể được điều khiển bằng tay, hoặc từ xa. Và có thể được sử dụng để điều khiển nhiều loại chất lỏng, bao gồm chất lỏng, khí và hơi.

Van điều khiển UNOX
Van điều khiển UNOX

Chúng ta có thể mua được van điều khiển UNOX ở đâu?

Hiện tại dòng van của hãng đang có mặt tại nhiều nơi trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, van của hãng cũng đang được rất nhiều khách hàng sử dung. Để mua đươc sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ ngày với chúng tôi. Công ty Âu Mỹ, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu.

Van điều khiển UNOX
Van điều khiển UNOX

Khi có nhu cầu cần sử dụng van điều khiển UNOX, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *