0909 006 435

Van điều khiển hãng nào tốt nhất, tìm hiểu ngay và luôn

Lựa chọn van điều khiển là việc làm thường hay được các nhà máy đặc biệt các nhân viên kỹ thuật vẫn hay thường làm. Tuy nhiên giữa rất nhiều dòng van điều khiển từ nhiều hãng khác nhau, khiến cho người lựa chọn không biết van điều khiển hãng nào tốt nhất. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn.

Để lựa chọn van điều khiển hãng nào tốt nhất cần lưu ý những gì?

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Van điều khiển được ứng dụng trong công nghiệp hiện nay rất nhiều từ van cầu, van bướm, van bi… Nếu hỏi van điều khiển hãng nào tốt nhất thì chưa thể khẳng định của hãng nào tốt nhất, vì còn phụ thuộc cách sử dụng, ứng dụng dòng máy phù hợp, vì vậy khi có nhu cầu quý khách hàng cần tìm hiểu những vấn đề sau:

Van điều khiển hãng nào tốt nhất chúng ta nên ưu tiên chọn các hãng van đến từ Châu Âu đặc biệt là từ Đức.
Van điều khiển hãng nào tốt nhất

– Đáp ứng đóng mở van nhanh: Van điều khiển cần tốc độ đóng mở van cực nhanh cho một hành trình đóng mở van thì chúng ta nên chọn mua van điều khiển khí nén.

– Độ chính xác trong điều khiển: Nếu tốc độ đóng van tương đối thấp thì kéo theo một tính năng là việc lập trình van chạy với hàm PID cũng có thể nói là đem đến độ chính xác cao vì van có thể chạy rất nhiễn theo tỷ lệ phần trăm tương đối nhỏ. Vì thế mà chúng ta cũng nên chọn mua van điều khiển tuyến tính bằng điện cho các ứng dụng này.

– Kích thước đường ống lắp đặt van điều khiển khí nén: Thông thường thì thông số này gần như là một hằng số cố định mà người dung cung cấp. Vì các công ty cung ứng van điều khiển đã có đầy đủ bản vẽ cơ khí cho hệ thống van và đường ống.
 

Van điều khiển hãng nào tốt nhất chúng ta nên ưu tiên chọn các hãng van đến từ Châu Âu đặc biệt là từ Đức.
Van điều khiển hãng nào tốt nhất

– Lưu chất qua van điều khiển: Lưu chất có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn van điều khiển vì chính lưu chất thực tế mà chúng ta có thể chọn loại vật liệu của van trong đó có Plug van (Đệm làm kín để đóng, mở van), Thân van, Ron làm kín (seal)…

– Nhiệt độ, Áp suất chịu đựng của van: Với những van điều khiển khí nén, nhiệt độ lưu chất, nhiệt độ môi trường là những yếu tố giúp quyết định đến vật liệu sao cho phù hợp để van hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ cao nhất. Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua yếu tố áp suất cho việc chọn van.

– Lực đóng van: chú ý đến chọn lực đóng van hay còn gọi là lực chênh áp của van là việc làm quan trọng nhất trong lựa chọn van điều khiển nhất là van điều khiển khí nén. Chính vì công đoạn này sẽ quyết định việc van hoạt động đóng, mở như thế nào? Và có đáp ứng được hiệu suất làm việc của van điều khiển từ việc đóng mở 0% đến đóng, mở hoàng toàn 100% không? đây cũng chính là điểm khá phức tạp với các loại van điều khiển.
 

Van điều khiển hãng nào tốt nhất chúng ta nên ưu tiên chọn các hãng van đến từ Châu Âu đặc biệt là từ Đức.
Van điều khiển hãng nào tốt nhất

– Trạng thái của van: nhìn vào thì đây là yếu tốt tưởng chừng vô hại và không quan trọng khi lựa chọn van điều khiển, tuy nhiên đây lại là yếu tố khá quan trọng vì trạng thái của van là thường đóng hay thường hở sẽ quyết định ứng dụng cho loại van đó. Tùy vào từng ứng dụng cụ thể mà chúng ta chọn loại trạng thái van cho phù hợp.

Trên đây chỉ là một số cơ bản khi ta lựa chọn van điều khiển. Nếu bạn cần biết loại Van điều khiển hãng nào tốt nhất, phù hợp với dòng máy của mình, bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỷ thuật viên của Âu Mỹ. Các kỳ thuật viên giàu kinh nghiệm của Công nghệ Âu Mỹ sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn, giúp bạn hiểu rõ dòng van nào phù hợp, phù hợp với cả kinh tế của bạn nhưng vẫn đảm bảo được chất lương, tuổi thọ của van nhưng cũng đáp ứng được điều kiện kỹ thuật của người dùng đặt ra.
 

Van điều khiển hãng nào tốt nhất chúng ta nên ưu tiên chọn các hãng van đến từ Châu Âu đặc biệt là từ Đức.
Van điều khiển hãng nào tốt nhất

Công nghệ Âu Mỹ là nhà phân phối số 1 hiện nay của nhiều hãng van điều khiển đến từ các nước G7, Đài Loan, Nhật Bản nên có nhiều chính sách ưu đãi từ giá cả, đến chế độ bảo hành, cũng như chế độ chăm sóc. Chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để mua được dòng van điều khiển tốt nhất. Mọi thắc mắc và đóng góp các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công nghệ Âu Mỹ theo thông tin:
 

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435
long.tran@aumy.vn
Mr. Nam: 0984 882 991
nam.tran@aumy.vn
Ms Thoại: 0902 901 579
thoai.truong@aumyco.com 

Xem thêm các sản phẩm khác của hãng Baelz tại đây.

Xem thêm sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *