0909 006 435

Van điều khiển OMC VL10

Van điều khiển OMC VL10, là dòng van chuyên dùng cho hơi nóng. Với các tùy chọn hiện tại từ phía khách hàng, thì dòng van VL10 luôn đảm bảo được mọi yêu cầu. Có được rât nhiều đặc điểm nổi trội. Hơn hết là xuất xứ từ Ý, nên cũng có các thông số kỹ thuật rất ấn tượng. Điều này giúp sản phẩm hiện chiếm được lòng tin rất lớn, của khách hàng trên toàn thế giới.

Van điều khiển OMC VL10
Van điều khiển OMC VL10

Thông tin về dòng van điều khiển OMC VL10:

Các chi tiết linh kiện của van được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Điều này sẽ giúp hãng quản lý tốt hơn về chất lượng của sản phẩm. Cho tới thời điểm hiện tại, dòng van OMC có thể có mặt tại nhiều nhà máy trên thế giới, là do hãng quản lý rất tốt từ các nguyên liệu đầu vào nhỏ nhất. Ưu điểm từ dòng van OMC chính là rất dễ sử dụng. Van có các thông số đảm bảo phù hợp với mọi sản phẩm hiện tại.

Trong các điều kiện hoạt động rất khắc nghiệt, nhưng dòng van của hãng vẫn luôn cho thấy sự ưu việt của mình. Bất kể thời gian vận hành liên tục, với điều kiện nhiệt độ môi trường cao, dòng van VL10 vẫn sẽ đảm bảo được độ bền luôn ở mức cao nhất. Khách hàng cũng đánh giá về độ bền sản phẩm là rất tốt.

Van điều khiển OMC VL10
Van điều khiển OMC VL10

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của van điều khiển OMC VL10:

 • From dn15 to dn100 pn16
 • Modular design
 • Cei en 60534-6-1 clamp and yoke std.
 • Self adjusting double packing spring loaded
 • Shutoff capabilities : class vi
 • Spheroidal graphite cast iron: en-gjs-400-18 rt (5.3104)
 • Max air supply pressure: 50 psi (3,5bar) for signals 3÷15psi ; 6÷18psi; 6÷30psi; 87 psi (6 bar) for signal 15÷60 psi
 • Yoke and casing painted carbon steel
 • Bolts and nuts a193 b7 – a194 2h
 • Diaphragm nitrile butadiene rubber (nbr)
 • Splinde astm 182 f304
 • Valve clamp connection astm a 351 cf8
 • Spring en 10270-1sh painted
 • Internal parts zinc plated carbon stee
Van điều khiển OMC VL10
Van điều khiển OMC VL10

Các đặc điểm về dòng van điều khiển OMC VL10:

Đặc điểm về thiết kế của van điều khiển OMC VL10:

Van sẽ có rất nhiều đặc điểm thiết kế tương đồng với các dòng van hiện có trên thị trường. Đặc biệt các thông số về mặt bích sẽ hoàn toàn theo các thông số DIN hiện tại. Đảm bảo dễ dàng thay thế cho các dòng van hiện có của khách hàng. Trọng lượng van từ 4,6 đến 39,4kg, do hãng có các linh kiện bên trong được thiết kế đặc biệt. Và giúp van tối ưu hóa nhất về trọng lượng cũng như kích thước.

Đặc điểm về chất liệu cũng như độ bền:

Chất liệu EN-GJS-400-18 RT (5.3104), đây hiện là chất liệu được rất nhiều hãng sản xuất van sử dụng. Với rất nhiều đặc điểm để van có được độ bền tốt nhất. Ngoài ra chất liệu 316L cũng được hãng sử dụng rất nhiều tại các chi tiết quan trọng. Các chất liệu được sử dụng rất đa dạng, điều này nhằm giúp sản phẩm luôn có được độ bền cao nhất.

Van điều khiển OMC VL10
Van điều khiển OMC VL10

Các đánh giá về dòng van điều khiển OMC VL10:

Các nhà mày là những khách hàng của dòng van điều khiển OMC VL10, tất cả khi đã sử dụng dòng VL10, đều có các đánh giá rất tốt về sản phẩm. Các cuộc khảo sát được hãng đặt ra thường xuyên, để có các thay đổi khi khách hàng góp ý. Và cho đến thời điểm hiện tại, khách hàng đều đánh giá rất hài lòng với sản phẩm.

Mức giá cũng luôn được hãng hỗ trợ nhất, điều này cũng là để thực hiện mục tiêu của hãng, là màng nhiều dòng sản phẩm của hãng đến với nhiều khách hàng. Và hãng cũng đang từng bước thành công với cách thực hiện này. Sản phẩm hiện đã có mặt tại rất nhiều dự án lớn trên toàn thế giới, và hãng cũng luôn có những cải tiến hơn nữa cho từng sản phẩm của mình.

Van điều khiển OMC VL10
Van điều khiển OMC VL10

Khi cần sử dụng van điều khiển OMC VL10, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *