0909 006 435

Van điều khiển RTK

Van điều khiển RTK, là dòng van có xuất xứ từ Đức. Đây được xem là sản phẩm có khá nhiều đặc điểm rất đáng chú ý. Các lĩnh vực dầu khí là những nơi sẽ rất dễ tìm thấy sản phẩm của hãng. Đối với rất nhiều sản phẩm khác hiện nay, thì hãng RTK vẫn luôn có những đặc điểm rất khác biệt. Không xét đến mức giá thành thì đây là sản phẩm rất toàn diện.

Van điều khiển RTK xuất xứ Đức
Van điều khiển RTK xuất xứ Đức

Sơ lược về sản phẩm van điều khiển RTK

Các dòng van 2 ngã, 3 ngã, van tuyến tính van on/off, khí nén, điện,… tất cả đều có sự tính toán rất kỹ lưỡng trước khi đưa van sản xuất hàng loạt. Mục tiêu hàng đầu là hướng đến thật nhiều khách hàng, nên hãng rất chăm chút cho từng sản phẩm của mình. Đã có nhiều sản phẩm của hãng sử dụng gần 20 năm mà chưa xuất hiện một  lỗi nào.

Điều hãng hướng đến là rất khác biệt. Nên khi khách hàng đã biết đến và sử dụng rồi, sẽ không thể có sản phẩm nào khác thay thế được.

Van điều khiển RTK xuất xứ Đức
Van điều khiển RTK xuất xứ Đức

Phương châm của hãng: “Chúng tôi không coi mình là người bán van, chúng tôi là kỹ sư kiểm soát xuyên suốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tham gia vào mọi việc liên quan đến van điều khiển. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng các thiết bị truyền động, cảm biến và bộ điều khiển.

Rõ ràng là chúng tôi muốn có được sự tin tưởng của bạn, và duy trì nó trong nhiều năm. Chính vì vậy, năng lực của nhân viên chúng tôi được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi giáo dục, thúc đẩy và hỗ trợ. Hợp tác phát triển dựa trên sự tin tưởng, năng lực và độ tin cậy”.

Van điều khiển RTK xuất xứ Đức
Van điều khiển RTK xuất xứ Đức

Thông tin về sản phẩm van điều khiển RTK:

Thiết kế đơn giản, nhưng bên trong lại là những công nghệ hàng đầu hiện tại. Đây được xem là một thước đo cho sản phẩm Đức. Độ bền sẽ gần như không cần phải bàn cãi. Đặc điểm nhận diện thương hiệu rất cao, hiện tại thì các sản phẩm hàng nhái RTK, cũng xuất hiện rất ít gần như không có.

Với sản phẩm van điều khiển RTK, thì sẽ có rất nhiều model khác nhau, và được dùng cho rất nhiều ứng dụng. Các mức áp suất cao, nhiệt độ cao, lưu lượng lớn,… tất cả đều được hãng RTK giải quyết rất tốt. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, thì chúng ta sẽ có được một sản phẩm đảm bảo nhất về kỹ thuật, cũng như độ bền.

Van điều khiển RTK xuất xứ Đức
Van điều khiển RTK xuất xứ Đức

Điều gì khiến sản phẩm van điều khiển RTK thành công đến vậy?

Dù ở lĩnh vực nào, hãng đều coi trọng ý tưởng và thực hiện những đề xuất tốt của nhân viên và khách hàng. Tất cả các quy trình nội bộ thường xuyên được đặt câu hỏi trong các hội thảo nội bộ và, khi cần thiết, được tối ưu hóa – không cần áp lực từ “Mounted on top”.

Thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo với khách hàng. Tại các cuộc hội thảo dành cho khách hàng như thế này, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về thế giới của khách hàng. Và thường mang lại những sản phẩm như khách hàng mong muốn hoặc sẽ là sản phẩm tốt hơn rất nhiều.

Nhân viên được đào tạo rất bài bản có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và các nhân viên cũng thường xuyên được bổ sung thêm các kiến thức thực tế. Điều này cho phép chúng tôi, phản hồi nhanh chóng và dễ dàng khi gặp những tình huống bất ngờ. Bởi vì cuối cùng, chúng tôi muốn giữ đúng những gì chúng tôi đã hứa.

Van điều khiển RTK xuất xứ Đức
Van điều khiển RTK xuất xứ Đức

Các lưu ý khi lựa chọn và sử dụng van điều khiển RTK:

Chúng ta sẽ cần cung cấp các thông tin mà hãng sẽ yêu cầu. Điều này sẽ khá quan trọng để đảm bảo các yêu cầu lưu lượng, áp lực đóng van, độ bền lâu dài,…Chúng ta cũng nên sử dụng các sản phẩm đồng bộ của hãng. Như vậy sẽ đảm bảo tốt hơn về độ chính xác. Các sản phẩm này cũng sẽ có sự kết hợp hoàn hảo hơn, so với khi sử dụng sản phẩm khác.

Van điều khiển RTK xuất xứ Đức
Van điều khiển RTK xuất xứ Đức

Khi cần sử dụng van điều khiển RTK, quý khách hàng hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *