0909 006 435

Van điều khiển spirax sarco

Van điều khiển spirax sarco, đây là dòng van đến từ Đức. Được sếp vào là dòng van cao cấp. sản phẩm của spirax sarco ngoài van điều khiển, còn có rất nhiều sản phẩm khác như bẫy hơi, van tay, van điều áp, đo mức lò hơi,… luôn đảm bảo sự đồng bộ khi kết hợp cùng nhau. Và với hệ thống sử dụng hoàn toàn thiết bị spirax sarco, thì sẽ đảm bảo được độ bền là vô đối.

Van điều khiển spirax sarco
Van điều khiển spirax sarco

Sơ lược thông tin về van điều khiển spirax sarco:

Tạo nên một thương hiệu với đặc điểm là sản phẩm chất lượng. Đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất. Hướng đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Hãng đã đầu tư khá nhiều vào các khâu nghiên cứu sản phẩm, để có thể cho ra được các sản phẩm hoàn hảo. Các hệ thống khi có sự xuất hiện của sản phẩm phẩm spirax sarco, thì tất cả đều rất tự tin khi vận hành.

Những gì hiện đang có đều được trải qua bằng rất nhiều kinh nghiệm. Những sản phẩm ban đầu chưa tốt, hãng sẽ khắc phục hoàn toàn. Và tất cả đều được hãng thường xuyên theo dõi. Nếu gặp các vấn đề liên quan đên kỹ thuật, hãng sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình. Điều cuối cùng vẫn là hướng đến sự hài lòng từ phía khách hàng.

Van điều khiển spirax sarco
Van điều khiển spirax sarco

Các đặc điểm của hãng van điều khiển spirax sarco:

Đặc điểm về thiết kế của sản phẩm:

Các tiêu chuẩn chung của thế giới đều được hãng tuân thủ rất tốt. Điều này giúp sản phẩm có thể lắp đặt được mọi vị trí. Cùng với đó là các đăc điểm rất riêng về body cũng như phần actuator. Hãng cũng được xem như là người tạo ra xu hướng, hiện có rất nhiều hãng đã có dạng thiết kế tương tự như sản phẩm của hãng. Nhưng những đặc điểm riêng bên trong thì rất khó để có thể làm giống được.

Vân hành êm ái, nhanh và dứt khoát là những gì sản phẩm spirax sarco hiện đang có. Các chi tiết bên trong được hãng thiết kế rất hợp lý, nên thời gian đáp ứng của sản phẩm là rất nhanh.

Van điều khiển spirax sarco
Van điều khiển spirax sarco

Van điều khiển spirax sarco và các tính năng hiện tại:

Được dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng có thể thường thấy nhất sẽ là các ứng dụng điều khiển lưu lượng hơi. Với ứng dụng này van điều khiển khí nén tuyến tính, sẽ luôn là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Trong các hệ thống này thì dòng sản phẩm của hãng sẽ có đầy đủ. Nên khi chọn mua khách hàng sẽ rất dễ dàng hình dung.

Ứng dụng này cũng được xem là hàng đầu hiện tại của hãng. Nhưng bên cạnh đó với các ưng dụng khác, như điều khiển nhiệt, điều khiển lưu lượng, hóa chất, thực phẩm,… Tất cả hãng đều có thể đáp ứng được rất tốt.

Van điều khiển spirax sarco
Van điều khiển spirax sarco

Van điều khiển spirax sarco điều khiển bằng khí nén:

Để vận hàng ổn định và chính xác, thì van tuyến tính khí nén sẽ cần đến bộ positioner. Bộ phần này ra rất quan trọng, vì đây sẽ là phần quyết định phần trăm mở van. Phần điều khiển positioner của van, là hoàn toàn do hãng tự nghiên cứu và sản xuất. Không phụ thuộc vào các bên khác. Nên đây được xem là điểm cộng rất lớn cho sản phẩm.

Thiết kế của phần positioner cũng rất đơn giản, nhưng lại hiệu quả rất cao. Các bước calib đơn giản, mọi khách hàng đều có thể làm được. Chúng ta có thể sử dụng để gắn cho nhiều thiết bị khác nhau.

Van điều khiển spirax sarco
Van điều khiển spirax sarco

Khi cần sử dụng van điều khiển spirax sarco chúng ta có thể mua được ở đâu?

Dòng van của hãng hiện có tại rất nhiều quốc gia. Việt Nam cũng là một quốc gia trong số đó. Khi cần sử dụng van điều khiển spirax sarco, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Âu Mỹ hiện là đơn vị chuyên nhập khẩu, các dòng thiết bị đến từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Van điều khiển spirax sarco
Van điều khiển spirax sarco

Liên hệ:

Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *