0909 006 435

Cảm biến áp suất 160bar

Các mức áp suất trong các dàn máy hệ thống đang hoạt động tại các nhà máy thông thường sẽ có sự giao động khá lớn. Áp suất có khi là 100bar, 150bar nhưng sẽ có những lúc lên cao hơn so với mức quy định. Nên chúng ta cần sử dụng Cảm biến áp suất 160bar để dùng cho những ứng dụng này để tránh các trường hợp quá áp đột ngột làm hư cảm biến.

Cảm biến áp suất 160bar
Cảm biến áp suất 160bar

Sơ lược về cảm biến áp suất 160bar:

 Đây là cảm biến có thang đo áp suất từ 0…160bar. Với thang đo này cảm biến có thể đảm nhiệm tốt các ứng dụng kiểm tra áp suất của các dàn máy có mức áp suât 100bar, 120bar, 150bar,… và các mức thang đo nhỏ hơn. Mức thang đo 160bar nằm ở mức trung bình nên có thể sư dụng được cho rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Cảm biến áp suất 160bar
Cảm biến áp suất 160bar

Cảm biến áp suất 160bar của một số hãng hiện nay:

Cảm biến áp suất 160bar Wika:

  Cảm biến có xuất xứ Đức nên cũng được khách hàng tin dùng rất nhiều. Chất lượng của sản phẩm cũng được khách hàng đánh giá là rất tốt. Sản phẩm có đầy đủ các yếu tố để lắp đặt trong mọi hệ thống. Nhưng do giá thành cảm biến còn hơi cao nên cũng chưa được nhiều khách hàng sử dụng.

Cảm biến áp suất 160bar Suku:

  Cảm biến cũng có xuất xứ Đức và hiện được khách hàng sử dụng rất nhiều. Các yếu tố kỹ thuật cũng như chất liệu và giá thành đều được khách hàng chấp nhận. Hiện cảm biến của hãng suku đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Cảm biến áp suất 160bar Danfoss:

  Hãng cảm biến Danfoss sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn, do sản phẩm được phân phối tại nước ta bởi rất nhiều công ty Thương mại nên khách hàng rất dễ dàng tiếp cận được sản phẩm. Và hiện tại giá thành cũng khá cạnh tranh do một số dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thanh giảm đi rất nhiều.

Cảm biến áp suất 160bar Keller:

  Keller luôn là chuyên gia trong các dòng cảm biến áp suất. thang đo 160bar cũng không ngoại lệ. Các thang đo có mức áp suất cao thì sản phẩm Keller luôn được xem là đối thủ nặng ký cho nhiều hãng khác. Các sản phẩm của keller tất cả đều có các thế mạnh riêng cho các mức thang đo cũng như các lưu chất khác nhau để sản phẩm có độ bền tối ưu nhất.

  Hầu hết các hãng sản xuất cảm biến chất lượng sẽ có xuất xứ từ Đức. Nhưng riêng sản phẩm Keller lại được sản xuất tại Thụy Sỹ. Sản phẩm được sản xuất theo đúng tinh thần của người Thụy Sỹ nên cảm biến có độ hoàn thiện rất cao. Chất lượng luôn là phương châm của hãng.

  Với cảm biến áp suất 160bar hãng Keller cũng lựa chọn lớp màng bằng chất liệu 316L để đảm bảo nhất về độ bền của sản phẩm. Ngoài ra cũng có thể dùng cho nhiều lưu chất khác nhau mà không lo ngại về các yếu tố độ bền sản phẩm.

Cảm biến áp suất 160bar
Cảm biến áp suất 160bar

Các thông số cảm biến áp suất 160bar Keller:

  • Cảm biến 160bar Keller có model chung là PA-21Y
  • Các tín hiệu đầu ra biến cũng đa dạng như 4-20mA, 0-10V,…
  • Nguồn cấp sẽ là 8-32VDC loop
  • Các kết nối ren cơ khí ¼, ½
  • Ngoài ra chúng ta còn có thể tùy chọn các dạng ren trong nếu như cần theo thiết kế.
  • Chất liệu bằng inox 316L
  • Xuất xứ Thụy Sỹ
Cảm biến áp suất 160bar
Cảm biến áp suất 160bar

Cảm biến áp suất 160bar Keller có gì đặc biệt?

  Cảm biến của hãng Keller được sản xuất 100% tại Thụy Sỹ nên sẽ đạt tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Tất cả các khâu từ thiết kế sản xuất đều được hãng Keller làm ra, chất liệu để làm ra cảm biến cũng là những chất liệu cao cấp. Nên với thang đo 160bar thì hầu hết sẽ không có một hãng nào có độ bền được như cảm biến Keller.

  Tất cả đều là để phục vụ tốt nhất cho các hệ thống của khách hàng nên hãng cũng hỗ trợ mức giá tốt nhất nên khách hàng rất tin dùng sản phẩm của hãng. Các chính sách bảo hành của sản phẩm, chăm sóc khách hàng vẫn luôn được đánh giá rất tốt.

Cảm biến áp suất 160bar
Cảm biến áp suất 160bar

Mua cảm biến áp suất 160bar Keller tại Việt Nam ở đâu?

  Công ty Âu Mỹ hiện nay chính là đại diện duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của Keller .Hiện tại cũng có các doanh nghiệp giả mạo để cung cấp các sản phẩm Keller có chất lượng không tốt làm ảnh hưởng đến uy tín hãng Keller rất nhiều. Khách hàng nên tìm đến công ty Âu Mỹ để có được sản phẩm chính hãng. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hãng Keller để được giới thiệu về đại lý chính thức tại Việt Nam, để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *