0909 006 435

Cảm biến áp suất Autonics

Cảm biến áp suất Autonics là một sản phẩm rất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Hiên tại được dùng khá nhiều tại Việt Nam. Cảm biến áp suất của hãng có 1 đặc điểm đó là tất cả đều hiển thị dạng led. Đây là một điều rất thú vị. Trong khi các hãng khác để có được màn hình hiển thi đây sẽ là một option riêng.

Các sản phẩm của hãng Autonics tập chung khá nhiều tính năng vào một sản phẩm. Nên ứng dụng của cảm biến cũng rất đa dạng. Đa số cảm biến áp của hãng đều nhắm đến các ứng dụng áp thấp, áp âm. Một sản phẩm đến từ Hàn Quốc nhưng các tài liệu, thông số kỹ thuật… đều có tiếng việt. Đây là lý do rất nhiều khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Cảm biến áp suất Autonics
Cảm biến áp suất Autonics

Cảm biến áp suất autonics có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm cảm biến áp suất Autonics:

Đây là một sản phẩm có các tính năng rất riêng. Chúng ta có thể tùy chỉnh được rất nhiều chức năng, từ độ nhạy, đơn vị đo, và cả tùy chỉnh về zero. Có hiển thị cũng là một ưu điểm rất lớn của sản phẩm. Ngoài ra giá thành lại rất thấp so với mặt bằng chung hiện tại.

Nhược điểm của cảm biến autonics:

Do có mặt hiện thị nên cảm biến sẽ có phần hơi công kềnh và khó lắp đặt hơn, nhiệt độ chịu được cũng không quá cao nên sẽ hạn chế với một số môi trường có nhiệt độ cao. Và mức độ kháng nước kháng nước kháng bụi chi là IP40. Các mức thang đo còn hạn chế đây cũng là một bất tiện cho khách hàng khi muốn lựa chọn sản phẩm.

Mua sản phẩm cảm biến autonics tại đâu?

Hiện tại sản phẩm của hãng Autonics được phân phối bởi rất nhiều công ty. Và với rất nhiều mức giá khác nhau. Nên khi cần mua các thiết bị cảm biến áp suất các bạn hãy liên hệ với công ty Âu Mỹ. Đây là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực áp suất.

Cảm biến áp suất Autonics
Cảm biến áp suất Autonics

Các thông số cơ bản nhất về sản phẩm cảm biến Autonics:

  • Model sản phẩm là PSA
  • Các mức thang đo 1bar, 10bar, -50~101.3kPa
  • Hiển thị đèn Led 4 số màu đỏ lớn cao 9,5mm
  • Chuyển đổi đơn vị đo khác nhau như bar, psi,…
  • Chức năng set zero
  • Có thể cài đặt được độ nhạy cho cảm biến

Cảm biến Autonic hiện đa số được dùng đo mức áp suất cho nước. Do với lưu chất này cảm biến sẽ ít bị ảnh hưởng các yếu tố như nhiệt độ, áp cao… nên độ bền cảm biến sẽ cao hơn. Với Thương hiệu đến từ Hàn Quốc cảm biến autonics sẽ tiếp cận với lượng khách hàng rất lớn từ Châu Á.

Cảm biến áp suất Autonics
Cảm biến áp suất Autonics

So với các hãng khác đến từ Châu Âu như: cảm biến HUBA, cảm biến wika, cảm biến BD, cảm biến Keller… thì cảm biến autonic sẽ hơi khó cạnh tranh do nguồn gốc xuất xứ Châu Á. Và các khách hàng đến từ các nước ngoài Châu Á cũng sẽ rất hạn chế với sản phẩm của chúng ta.

Đây cũng là một cản chở rất lớn, nhưng cũng sẽ là động lực để cảm biến Autonics sẽ chuyển mình và có sự phát triển hơn để khẳng định tên tuổi trên thị trường. Và sẽ ngày một lấy được lòng tin của tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

* QUÝ KHÁCH HÃY GỌI NGAY ÂU MỸ NHÉ!!

* HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG

Mr Long : 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr Nam : 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Mr Tuấn : 0906 778 911

tuan.nguyen@aumy.vn

Ms Thoại : 0902 901 579

thoai.truong@aumy.vn

Ms Tâm : 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Tham khảo thêm

Cảm biến áp suất nước

Bộ chia tín hiệu 4-20mA

 

 

 

           

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *