0909 006 435

Kính thủy nồi hơi

Kính thủy nồi hơi sẽ được biết đến nhiều trong rất nhiều các nhà máy. Chỉ cần khách hàng có sử dụng nồi hơi sẽ cần đến thiết bị khá quan trong là kính thủy nồi hơi.

Kính thủy nồi hơi
Kính thủy nồi hơi

Kính thủy nồi hơi là thiết bị có công dụng như thế nào?

Có thể đây là thiết bị được khách hàng ít tìm hiểu đến nhưng đây sẽ là thiết bị cũng rất quan trọng. Thiết bị giúp chúng ta quan sát được mực nước bên trong nồi hơi ( Nên cũng có thể gọi là kính quan sát nồi hơi). Khi vận hành mức nước bên trong sẽ rất quan trọng vì vậy cần được thường xuyên kiểm tra.

Nếu các sự cố xảy ra làm cạn hết nước bên trong sẽ làm áp tăng cao bất thường. Như vậy nồi hơi sẽ chạy liên tục và trường hợp cháy nổ sẽ xảy ra, cực kỳ nguy hiểm. Hoặc nếu các van đóng mở hư hỏng nước vào trong quá nhiều dẫn đến vận hành không như mong muốn và cũng ảnh hưởng đến quá trình vận hành.

Kính thủy nồi hơi
Kính thủy nồi hơi

Cách chọn Kính thủy nồi hơi

Có thể thấy các hệ thống nồi hơi hiện tại ở nước ta có có công suất không lớn. Nên sẽ tùy thuộc vào từng ứng dụng mà khách hàng sẽ chọn được các loại kính khác nhau:

  • Các ứng dụng thông thường có mức áp suất sẽ dưới 6bar nên khách hàng muốn tiết kiệm hơn sẽ chọn các kính có xuất xứ Trung Quốc. Đặc điểm mức giá rẻ nên được khách hàng ưu ái rất nhiều. Nhưng về hình thức cũng như độ bền sẽ không được cao lắm
  • Những ứng dụng có mức áp suất cao, hoặc khách hàng đòi hỏi về sản phẩm chất lượng sẽ ưu tiên chọn các sản phẩm đến từ Châu Âu. Về mọi mặt sản phẩm từ Châu Âu đặc biệt từ Đức sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Nhưng mức giá sản phẩm cũng khá cao nên khách hàng cũng cân nhắc khi cần sử dụng.
Kính thủy nồi hơi
Kính thủy nồi hơi

Kính thủy nồi hơi xuất xứ Châu Âu:

Các kính có xuất xứ Châu Âu sẽ đạt được các tiêu chuẩn rất khắt khe từ Châu Âu. Về áp suất, nhiệt độ,… Nên độ bền sẽ rất cao khi được ứng dụng vào các nhà máy tại nước ta. Tiêu chuẩn hiện tại của kính thủy sẽ là DIN 7081.

Các sản phẩm này sẽ được dùng trong các ứng dụng mức áp suất rất cao mà nhiệt độ cũng rất lớn. Nên các sản phẩm có chất lượng không tốt sẽ không thể được sử dụng. Mức giá thành cao nhưng bù lại là sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Các đặc điểm của Kính thủy nồi hơi:

Đặc điểm quan trong nhất của Kính thủy nồi hơi chính là kích thước. Kính thủy sẽ có rất nhiều dạng từ kính tròn, kính ovan, …Nên kích thước là đặc điểm quan trọng do nếu kích thước không chuẩn sẽ không thể lắp đặt hoặc sau này sẽ rất khó thay thế. Chính vì vậy mà kính có xuất xứ Châu Âu cũng sẽ có kích thước nhất định.

Kích thước này sẽ đảm bảo hơn cho khách hàng về tầm quan sát, cũng như tiết kiệm hơn về không gian và thuận tiện nhất khi cần thay thế. Các kích thước chuẩn này sẽ có rất nhiều lợi ích chính vì vậy với kính có kích thước không chuẩn sẽ không thể sử dụng được với các ứng dụng đòi hỏi về độ chính xác.

Kính thủy nồi hơi
Kính thủy nồi hơi

Hiện tại chúng ta có thể mua được Kính thủy nồi hơi ở đâu?

Hiện tại Kính thủy nồi hơi được công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ phân phối rất nhiều. Các sản phẩm với đầy đủ các kích thước có thể phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Để có được thêm các thông tin về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ Mr Nam 0984882991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *