0909 006 435

Van điều khiển thủy lực và những thông tin cần biết

Van điều khiển thủy lực là một thiết bị truyền động, nhằm giúp cho việc đồng nhất trong việc kiểm soát lực, mô men và chuyển động. Hiện nay các loại van thuỷ lực thường thấy là: các van điều khiển hướng, áp suất và lưu lượng của chất lỏng thủy lực, cho phép sử dụng hệ thống truyền động một cách trơn tru, an toàn và kiểm soát.

Ứng dụng quan trọng của van điều khiển thủy lực

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Hiện nay, trong các thiết kế về hệ thống thuỷ lực đều yêu cầu và sử dụng van, thay đổi rất nhiều trong việc thực hiện từ một vài van đến hàng chục loại van trên một hệ thống máy thuỷ lực.

Việc sử dụng van điều khiển thủy lực có thể đơn giản như một van giảm áp ( relief valve) bảo vệ máy bơm và thiết bị truyền động của bạn, chẳng hạn như van giảm áp được lắp vào như một thiết bị đóng ngắt hệ thống. Nhưng ngược lại, sự phức tạp của một mạch thủy lực có thể được thiết kế, sử dụng nhìu loại van mỗi chức năng, như có thể nhìn thấy những van lắp trên đế, chẳng hạn như một van điều khiển hoạt động với van cân bằng áp, hay van điều khiển lưu lượng, van một chiều , van giảm tải v.v…, tất cả đều có thể được sử dụng chỉ trong một mạch xi lanh duy nhất.
 

Van điều khiển thủy lực sử dụng điện hoặc khí nén để đóng mở van. tùy theo nhu cầu mà khách hàng cần cân nhắc khi chọn.
Van điều khiển điện Baelz

Van điều khiển thủy lực là một phần không thể thiếu trong hệ thống thủy lực. Chức năng của nó là giúp kiểm soát tốc độ của dòng chảy, áp lực và hướng của chất lỏng thủy lực. Có ba dạng van thủy lực chính điển hình:

Van điều khiển áp suất (presure control valves)

Van điều khiển hướng (flow-control valves)

Van điều khiển lưu lượng (directional control valves)

Van cạc tút (cartridge valves).

Với tín hiệu điều khiển là:

Van điều khiển thủy lực sử dụng điện hoặc khí nén để đóng mở van. tùy theo nhu cầu mà khách hàng cần cân nhắc khi chọn.
Van điều khiển thủy lực

Tính hiệu số(digital signal).

Tín hiệu tương tự (analogue signal).

Kích thước của van điều khiển thủy lực có nhiều loại, có thể tham khảo các kích thước theo các thiết kế tiêu chuẩn của nhà sản xuất và có thể lắp đặt được tất cả theo tiêu chuẩn chung. Các kết nối của van thủy lực có thể được lắp theo dạng như: nối ống, mặt bích, dạng bắt đế và các dạng khác.

Mua van điều khiển thủy lực ở địa chỉ uy tín

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại van điều khiển thủy lực của nhiều hãng khác nhau, cùng với đo là với nhiều mức giá tiền khác nhau. Chính vì vậy nhiều khách hàng sẽ trở nên loạn khi không biết nên chọn loại van thủy lực nào phù hợp với dòng máy của mình, hoặc mua ở mức giá nào, mua kích thước nào phù hợp.

Van điều khiển thủy lực sử dụng điện hoặc khí nén để đóng mở van. tùy theo nhu cầu mà khách hàng cần cân nhắc khi chọn.
Van điều khiển thủy lực

Do đó nếu bạn cần được tư vấn cụ thể về van điều khiển thủy lực, muốn mua được van điều khiển với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Công nghệ Âu Mỹ để được tư vấn tận tình.

Công nghệ Âu Mỹ là đơn vị phân phối số 1 của nhiều hãng van thủy lực, cũng như các dòng thiết bị linh kiện điện tử từ các nước châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm được đưa đến khách hàng của chúng tôi đều có giấy bảo hành, check số seri, nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Van điều khiển thủy lực sử dụng điện hoặc khí nén để đóng mở van. tùy theo nhu cầu mà khách hàng cần cân nhắc khi chọn.
Van điều khiển thủy lực

Đặc biệt khi mua hàng van điều khiển thủy lực nói riêng và các thiết bị linh kiện điện tử tại Công nghệ Âu Mỹ, quý khách hàng còn mua được với mức giá rất hữu nghị, rất cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi còn có đội ngũ kỷ thuật viên trẻ sẵn sàng tư vấn nhiệt, miễn phí cho quý khách hàng để giúp mọi người có thể mua được dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, và với túi tiền của mình. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Công nghệ Âu Mỹ tư vấn, thiết kế và cung cấp và mua bán các loại van điều khiển thủy lực Yuken, Propiston, Hystar, Chance, DLC, Seven Ocean… Gồm các loại van điện đảo chiều, van chỉnh áp, van chỉnh lưu điện, van một chiều cartrigde, van modul, van cân bằng áp suất, van chống nổ đường ống,van gạt tay cơ giới… Để được báo giá và xem bảng giá van thủy lực vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ kỷ thuật viên của Âu Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Quý khách hàng cứ mạnh dạn liên hệ, Âu Mỹ sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435
long.tran@aumy.vn
Mr. Nam: 0984 882 991
nam.tran@aumy.vn
Ms Thoại: 0902 901 579
thoai.truong@aumyco.com

Xem thêm các sản phẩm khác của hãng Baelz tại đây.

Xem thêm sản phẩm tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *